Zenfone 4 được đánh giá cao

Trên Zenfone 4, Asus đã trang bị cho máy cảm biến 5 “chấm” khá mạnh mẽ cũng như hỗ trợ thêm những phần mềm chụp/chỉnh sửa/tạo hiệu ứng cho hình ảnh thay mặt kính đáng giá. Trải nghiệm ban đầu thấy rằng, những hình ảnh chụp thay mặt kính samsung ban ngày của máy rất đẹp mắt, màu sắc trung thực, độ nét cao,… và theo so sánh, chất lượng của nó hơn hẳn những cái tên tầm 2 triệu đồng khác khác hiện nay như Nokia X, Samsung Galaxy Y, Sony Xperia E hay LG Optimus L4 II.

Ảnh

Không chỉ chụp ảnh thông thường, Zenfone 4 còn hỗ trợ chụp HDR, panorama, ảnh động (gif),… từng xuất hiện trên nhiều thiết bị tầm trung. Chất lượng nhận định cũng chỉ ở mức bình thường.

Một điểm yếu của camera Zenfone 4 là khả năng chụp đêm không được tốt, hình ảnh bị nhiễu giá thay mặt kính zenfone 4 khá nhiều, có thể một phần do không có đèn Flash. Tuy nhiên, điều này vẫn có thể chấp nhận được bởi với giá dưới 2 triệu đồng, ta không thể đòi hỏi nhiều hơn từ Asus.

Bên cạnh camera sau, máy cũng có thêm camera trước 0,3 Mpx chủ yếu là cho videocall do chất lượng ảnh chụp thấp, nếu không phải nói là quá tệ.

Ngoài khả năng chụp ảnh, nhờ thay cảm ứng sự có mặt của HĐH Android 4.3 Jelly Bean, Zenfone 4 vẫn hỗ trợ thay cảm ứng lg đầy đủ các ứng dụng tải về từ Google Play Store, lg đồng thời tích hợp sẵn các phần mềm chuyên dụng như lịch, báo thức,…. Tất nhiên, khả năng kết nối Internet như Wi-Fi, 3G,… cho lướt web, MXH, chơi game Mobile Online,… vẫn được tích hợp sẵn.

Tác giả: wp_121_thanhtrung

Comments

comments

Call Now Button