Xử lý nước ngầm thế nào hiệu quả

Chất lượng lọc nước giếng khoan đáng báo động .
Việt Nam là quốc gia có trữ lượng xử lý nước ngầm lớn. Trong nước ngầm, sắt phản ứng với một số thành phần khác tạo thành hiện tượng lọc nước bị phèn sắt, có màu nâu đậm, tại đó, các vật liệu tiếp xúc với xu ly nuoc giếng nhiễm sắt thường bị ố vàng nâu, trong xu ly nuoc giếng khoan còn thường xuyên xảy ra hiện tượng đục. lọc nước giếng khoan thường có nhiều kim loại, chất hữu cơ và vô cơ, trong xử lý nước có độ đục thấp và chứa nhiều tạp chất hòa tan.
bây giờ , mặc dù xử lý nước hệ thống đã đến với người dân nhưng nhiều hộ gia đình vẫn còn thói quen sử dụng nguồn xu ly nuoc ngầm với suy nghĩ nuoc nào cũng là loc nuoc nhưng loc nuoc tự khoan thì chưa phải trả tiền. Ít ai nghĩ đến những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng nguồn lọc nước ngầm chưa thông qua lọc . Những nguy hại ẩn chứa dưới đây chính là lý vì Vì sao phải cần hệ thống lọc nước cho nước giếng khoan.

Vì sao phải cần mạng lưới lọc xu ly nuoc cho lọc nước giếng khoan
Sử dụng loc nuoc giếng chưa qua lọc , sẽ dẫn tới hậu quả vô cùng nghiêm trọng , gây nguy hại cho tính mạng và sức khỏe của con người. Còn đây là những lý vì cụ thể:
Khoảng 10 triệu người dân VN đang có nguy cơ mắc bệnh do sử dụng nguồn loc nuoc sinh hoạt từ giếng khoan có ô nhiễm lớn thạch tín (asen). Chỉ với 1 lượng nhỏ, sử dụng trong 1 thời gian ngắn, sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư
Các chất độc tồn tại trong loc nuoc giếng ở mức độ nhẹ có thể gây dị ứng da, loc ro  nhiễm trùng đường ruột, gây bệnh tiêu chảy, nếu tích tụ lâu ngày có thể gây ung thư và thậm chí dẫn đến tử vong.
Ngoài ra, trong xử lý nước giếng có những yếu tố như crom tác động xấu đến gan, thận, cơ quan hô hấp; chì gây tổn thương não, rối loạn tiêu hóa, yếu cơ, phá hủy hồng cầu; sunfat gây tiêu chảy, lị; xyanua gây tổn thương phổi, da, cơ quan tiêu hóa; nhôm làm gia tăng quá trình lão hóa.
xu ly nuoc ngầm nguy hiểm là Bời vì sự xâm hại của các loại hóa chất độc hại từ các nhà hệ thống , đơn vị sản xuất rác thải ra. Nếu xử lý nước chưa được xử lý thì vô tình người sử dụng đã trực tiếp đưa chất độc vào cơ thể mình
Hãy tạo thói quen sử dụng lọc nước dây chuyền sạch thay cho nuoc giếng chưa thông qua xử lý nhằm hạn chế thấp nhất trường hợp ngộ độc hay mắc phải các bệnh tại lọc nước bẩn gây ra. Hoặc sử dụng mạng lưới lọc xu ly nuoc giếng khoan để đảm bảo nhất cho nguồn nước máy đóng nắp chai nhựa sinh hoạt của gia đình bạn. Để được chúng tôi hỗ trợ chi tiết về sản phẩm, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào ô  dưới đây:

Tác giả: wp_121_locnuocvietan

Comments

comments