Xác định galaxy s7 chính hãng khó hay dễ ?

Làm thế nào để xác định và chọn mua hàng tốt nhất trên thị trường với sản phẩm galaxy s7 mới ra, trong khi những sản phẩm khác đã có mặt trước hàng chính hãng trên thị trường.

 

s7

Khi ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge vừa ra mắt thì samsung đã khuấy động làng mobile thế giới với 2 siêu phẩm, làm cách nào chọn mua sản phẩm với điện thoại s7.

Samsung bán ra Galaxy S7 vs S7 Edge tại Việt Nam từ tháng 3/2016, tuy nhiên trước cả hàng chính hãng, đã có rất nhiều cập nhật Galaxy S7/S7 Edge được bán, một số sản phẩm đang có nhu:

– Hàng chính hãng Samsung Việt Nam

– Hàng xách tay từ Hàn quốc

– Hàng xách tay từ thị trường Mỹ

Để phân biệt được các phiên bản phương pháp như ở mặt trước phiên bản Samsung Galaxy S7 đài loan và S7 Edge bản Hàn Quốc và Mỹ sẽ không có logo Samsung bên dưới loa thoại như ở version chính hãng Việt Nam. Mặt lưng phiên bản samsung galaxy s7 đài loan chỉ có logo Samsung, không có thêm ký hiệu nhà mạng.

Cấu hình: hàng chính hãng và hàng xách tay Hàn quốc sử dụng chip Exynos 8890 8 nhân và chip đồ họa GPU Mali T880. Phiên bản từ thị trường Mỹ sẽ áp dụng chip chip Snapdragon 820 4 nhân cùng chip đồ họa Adreno 530.

Điểm duy nhất hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam đó là sử dụng được 2 sim, còn các model S7/S7 Edge xách tay thị trường Hàn quốc và Mỹ đều chỉ ứng dụng được 1 sim.

Website: http://dienthoaidailoangiare.com/

Tác giả: wp_121_votantai226

Comments

comments