Vòng tay nu huyết long hợp mệnh gì

Vòng tay nu huyết long hợp mệnh gì cũng là một trong những băn khoăn mà nhiều người gặp phải khi lựa chọn một sản phẩm thật phù hợp với mình. Với những kiến thức tổng hợp chúng tôi trả lời thắc mắc này như sau

Vòng tay nu huyết long hợp mệnh gì?

Vòng tay nu huyết long được làm từ Gỗ huyết rồng (huyết long) là loại gỗ quý hiếm, được thiên nhiên ban tặng, người Indonesia cổ xưa mệnh danh đây là loài “quốc mộc”. Nhựa của cây có màu đỏ như máy, khi khô lại như những giọt ngọc rất đẹp mắt, cũng chính vì vậy mà loại gỗ này mang tên gọi huyết long, huyết rồng, máu rồng,.. Khi soi dưới ánh nắng, hoặc ánh sáng của đèn flash, gỗ huyết rồng phát ra ánh sáng màu đỏ đẹp mắt.

Gỗ huyết rồng hợp với người mệnh hỏa, Trong phong thủy, sắc đỏ hồng của gỗ huyết long này hợp với những người mệnh Hỏa, khi sử dụng vòng tay nu huyết long sẽ hỗ trợ tài lộc và công danh.
Ngoài ra, đối với những người mệnh khuyết mộc đều nên sử dụng những vật phẩm bằng gỗ để bổ sung, tiện lợi nhất vẫn là vòng tay bằng gỗ có thể sử dụng bên mình giúp người sở hữu luôn gặp may mắn và viên mãn. Thông thường những ai sinh vào tháng Thân, Dậu (ngày 8, tháng 8 đến ngày 7, tháng 11), bát tự đều là Kim vượng, do đó Mộc là dụng thần quan trọng nhất.

Người xưa lưu truyền rằng ánh sáng của gỗ Huyết rồng giúp cho người sở hữu tránh khỏi tai ương, mang đến sự may mắn, và niềm tin về sinh sôi, thịnh vượng, thành công.

Việc lựa chọn Vòng tay nu huyết long nói riêng cũng như vòng tay gỗ nói chung cần lưu ý đến yếu tố phong thủy để có thể bổ trợ vận khí người sở hữu một cách tốt nhất. Với những thông tin trên ít nhiều cũng đã giải đáp được bặn khoăn Vòng tay nu huyết long hợp mệnh gì, hy vọng hữu ích cho mọi người khi tìm hiểu về sản phẩm này

Link nguồn: https://gothanhvinh.com/collections/vong-tay-nu-huyet-long

Tác giả: wp_121_vanthangit17

Comments

comments

Call Now Button