Vận hành CRM quản lý nha khoa và thẩm mỹ viện

Vận hành CRM quản lý nha khoa và thẩm mỹ viện

Nhu cầu làm đẹp cũng là một nhu cầu thiết yếu vì vậy ngày này rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đã có nhiều bệnh viện thẩm mỹ được xây dựng toàn quốc để phục vụ khách hàng tốt nhất. Thẩm mỹ là dịch vụ làm đẹp, nếu dịch vụ tốt khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của công ty nhưng vẫn chưa đủ. Dịch vụ vụ sẽ có tác động đến cơ thể vì vậy giai đoạn chăm sóc khách hàng là vấn đề rất quan trọng, khi khách hàng nhận thấy được quan tâm đúng thời điểm sẽ hài lòng về dịch vụ. Vậy làm sao để chăm sóc khách hàng hiệu quả?

Vận hành CRM quản lý nha khoa và thẩm mỹ viện

Thị trường thẩm mỹ viện nói chung có mức độ cạnh tranh rất cao vì vậy yếu tố quản trị mối quan hệ khách hàng rất quan trọng. Nếu công ty bạn áp dụng công nghệ vào quản lý thông tin khách hàng sẽ hỗ trợ công ty hình thành tương tác khách hàng tốt hơn. Hiện tại có phần mềm quản lý khách hàng CRM có thể áp dụng để quản lý thẩm mỹ viện hiệu quả.

Ứng dụng này cho phép người dùng quản lý hàng triệu khách hàng, khi công ty có data khách hàng với thông tin cá nhân và người dùng truy cập hệ thống tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh chóng hơn. Quản lý thông tin dịch vụ của công ty. Quản lý ca điều trị: Thông tin bệnh nhân, bác sĩ thực hiện ca, phụ tá, lịch tái khám, quản lý lịch sử điều trị,…

Ngoài ra có quản lý tài liệu, quản lý kho, nguyên vật liệu của phòng khám, quản lý thẻ thành viên, tích hợp tổng đài IP để thực hiện cuộc gọi chăm sóc khách hàng, SMS và Email tự động…

Vận hành CRM quản lý nha khoa và thẩm mỹ viện

Ứng dụng có nhiều tính năng mang lại lợi ích quản lý cho thẩm mỹ viện như:

  • Quản lý hiệu quả tệp thông tin khách hàng
  • Phân tích nhu cầu khách hàng
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn với module: Nhắc lịch hẹn, tích hợp IP, SMS và email tự động.
  • Quản lý tập trung dữ liệu của toàn công ty (Nhiều chi nhánh)
  • Tiết kiệm thời gian, bảo mật thông tin
  • Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Xử lý công việc phát sinh nhanh chóng

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý nha khoa

Ngoài ra có  với các phòng khám nha khoa tư nhân có điểm tương đồng cao so với thẩm mỹ viện nên có thể áp dụng phần mềm để quản lý hệ thống phòng khám và thẩm mỹ viện hiệu quả dựa trên nền CRM tạo nên giải pháp quản lý thích hợp.

Tác giả: wp_121_vuquocthai93

Comments

comments

Call Now Button