Vài điều về quần áo trẻ sơ sinh của bé cha mẹ cần phải biết

Sử dụng bột giặt riêng cho quần áo trẻ em

Trẻ sơ sinh thường khá nhạy cảm nhất là đối với làn da nên mẹ cần phải cân nhắc cho bé khi giặt giũ hãy tránh các loại bột giặt chứa nhiều chất tẩy. Tốt nhất hãy giặt quan ao tre so sinh bằng những loại bột giặt an toàn không phải là bột giặt dành cho người lớn thường có bán mà là những loại bột giặt quần áo riêng. Mùi hương nên khuyến cáo trên bột giặt có mùi thơm nhẹ nhàng không tác động nhiều tới mũi.

Vai-dieu-ve-quan-ao-tre-so-sinh-cua-be-cha-me-can-phai-biet
Vài điều về quần áo trẻ sơ sinh của bé cha mẹ cần phải biết

Đảm bảo giặt quần áo thật sạch

Thú nhận một điều rằng giặt tay với quần áo mua tại shop quan ao tre em thì phải nói là nhiều vô kể vì bé liên tục phải thay tã thay quần áo khi nghịch ngợm bò trườn. Vậy nên phát sinh ra vấn đề nhiều khi bố mẹ mệt mỏi bỏ qua bớt công việc khâu đoạn giặt quần áomà quần áo vẫn chưa sạch bọt. Hãy kiên nhẫn xả thêm nước nữa cho sạch bọt, thà cố gắng 1 chút còn hơn lại phát sinh thêm việc nữa các bố mẹ nhé.

Hãy giặt quần áo bằng nước lạnh

Nhiều bà mẹ vẫn nghĩ rằng giặt quần áo hay đồ sơ sinh cho con bằng nước nóng sẽ đem lại kết quả diệt khuẩn tốt hơn như là sự khử trùng chúng ta thường thấy. Nhưng thực tế là những bộ đồ sơ sinh cho bé của bé khi tiếp xúc với nước ấm sẽ sản sinh ra nhiều loại vi khuẩn nấm nhiều hơn so với giặt xả với nước lạnh bình thường. Giặt quần áo sơ sinh bằng nước ấm mang lại cảm giác cảm quan thôi chứ không hề có được sự diệt khuẩn, cha mẹ đặc biệt hãy lưu ý.

Tác giả: wp_121_tuongnd

Comments

comments