Tủ lạnh không lạnh do thiếu gas

Dịch vụ sửa tủ lạnh thiếu gas tại Hà Nội

Chiếc tủ lạnh được coi là một vật không thể nào thiếu trong bất kỳ hộ gia đình nào. Vì nó không chỉ là bảo quản đồ ăn mà còn là nơi để các loại đồ uống được mát lạnh mỗi khi người dùng cần. Chính vì lẽ đó mà tủ lạnh được người dùng sử dụng rộng rãi nhất trong số các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng khác.

Tủ lạnh phổ biến là vậy nhưng ít ai biết được rằng để hoạt động làm lạnh và bảo quản đồ ăn được thì bên trong tủ lạnh luôn có dung môi chất lỏng, đó là khí gas. Điều này dẫn đến việc khi mà do một lý do nào đó mà lượng gas trong tủ lạnh bị hao hụt và thiếu đi thì nó sẽ không làm lạnh được nữa. Lúc này người dùng cần gọi thợ kỹ thuật chuyên nạp gas tủ lạnh tại nhà đến nhà để kiểm tra, khắc phục. Và nếu bạn đang ở Hà nội thì không khó gì để gọi đến một trung tâm điện lạnh uy tín và có thợ kỹ thuật tay nghề cao đến để phục vụ. Sau đây chúng tôi sẽ nói về dịch vụ chuyên nạp gas và sửa tủ lạnh không lạnh do thiếu gas của trung tâm điện lạnh suanhanh24h.com để các bạn tham khảo một cách chi tiết nhất.

sửa tủ lạnh không lạnh do thiếu gas

Cách nạp gas để sửa tủ không lạnh do thiếu gas

Để nạp gas cho tủ lạnh thì việc đầu tiên cần làm đó là thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra toàn bộ hệ thống đường ống dẫn gas để xem có bị thủng không? Sau đó chọn đúng loại gas mà tủ lạnh đang sử dụng và tiến hành việc nạp gas theo quy trình như sau:

  • Hàn đầu công nghệ vào hệ thống dẫn gas
  • dùng máy hút chân không, tạo môi trường chân không cho hệ thống
  • Từ từ đưa gas vào đường dẫn qua đồng hồ đo gas
  • Vừa đưa gas vào và vừa dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ trong tủ
  • Khi đã thấy đồng hồ gas chỉ đến lượng cho phép ( thợ kỹ thuật sẽ biết lượng cho phép này) thì dừng việc cho gas vào trong tủ
  • Để tủ chạy một thời gian ngắn đến khi ổn định thì rút hẳn đầu nối gas và đầu nạp gas ra
  • Kết thúc quá trình nạp gas.

Sau khi nạp gas xong người dùng cần lưu ý đến việc tủ lạnh có ngắt nghỉ hay làm đá ổn định hay không? Khi thấy có triệu trứng bất thường hãy liên hệ với thợ kỹ thuật để xử lý kịp thời.

Bên cạnh việc nạp gas tủ lạnh thì trung tâm còn có dịch vụ nạp gas điều hòa để phục vụ khách hàng, hãy liên hệ để được phục vụ bởi thợ kỹ thuật tốt nhất. Xin cảm ơn!

 

Tác giả: wp_121_khanhjapan85

Comments

comments

Call Now Button