Tự kỷ ở trẻ nhỏ đang phổ biến vì sao?

Trong cuộc sống hối hả, bố mẹ nào cũng bận rộn với công việc chốn công sở, mải lo kiếm tiền để trang trải cuộc sống, để rồi không có nhiều thời gian chăm lo đời sống tinh thần cho con trẻ. Bé trở nên sống khép mình và không thể hòa nhập được với mọi người. Đời sống tinh thần là cái vô hình nhưng lại rất dễ tác động và khó có thể thay đổi. Nó tạo thành nếp sống, thói quen cho con trẻ nên khó có thể thay đổi được.

je128k

Khi bố mẹ không giành nhiều thời gian chăm sóc con trẻ, không nhìn ra được những biểu hiện bất thường nhỏ của bé. Khi bé có biểu hiện sống khép mình, không muốn giao lưu, kết bạn, không muốn nô đùa cùng bạn bè mà bố mẹ lại không hay. Lâu dần sẽ hình thành một thói quen xấu và là biểu hiện của chứng bệnh tự kỷ.
Trẻ vốn rất hiếu động và hòa nhập rất nhanh, bố mẹ hãy mang đến những điều mới mẻ và vui nhộn qua các món đồ chơi trẻ em cho bé thêm năng động, hòa đồng với mọi người.

Một phương pháp nuôi dạy con trẻ đơn giản mà hiệu quả bằng cách cho bé chơi đồ chơi trẻ em. Nhóm các đồ chơi mà được nhiều bố mẹ lựa chọn cho con của mình như:
Đồ chơi thông minh: đồ chơi nhà bóng, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi âm nhạc, đồ chơi bác sỹ…
Đồ chơi vận động: cầu trượt cho bé, bập bênh, nhà banh nhún, giày trượt patin, ván trượt skateboard …
– Đồ chơi trí tuệ: đèn bàn máy chiếu học vẽ, đồ chơi xếp hình, đồ chơi đất nặn, đồ chơi robort…

BB375-2

Để chọn được sản phẩm đồ chơi trẻ em tốt, đảm bảo an toàn đòi hỏi bố mẹ phải chọn được điểm mua hàng uy tín, chất lượng. Baby Của Tôi được biết đến là công ty nhập khẩu và phân phối đồ chơi trẻ em lớn nhất thị trường Việt Nam, năm 2013, Baby Của Tôi đã được Hiệp hội người tiêu dùng Bình chọn là thương hiệu “Mẹ Tin dùng – Con Lớn khôn”. website bán hàng chính của công ty là babycuatoi.vn.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346

– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246

Tác giả: wp_121_bbtvietnam5

Comments

comments