TOP 3 Nhạc chuông remix EDM không thể bỏ qua

Nhạc chuông remix EDM, nhạc chuông remix dj cực sôi động miễn phí cho điện thoại chắc chắn bạn không thể bỏ qua. TOP 3 bài hát nhạc chuông remix hot nhất hiện nay.

Nếu bạn đang dùng điện thoại di động, chắc chắn không dưới một lần bạn thay đổi nhạc chuông cho dế yêu của mình. Những bài hát, giai điệu nhạc chuông mặc định có sẵn trong máy âm thanh đơn nhàm chán bạn có thể tải các bài hát nhạc chuông bài hát mà bạn hay nghe hoặc nhạc chuông nào đó đang hot nhất hiện nay.

Nếu thích sự sôi động, vui vẻ bạn chắc chắn không thể bỏ qua TOP 3 nhạc chuông remix dj EDM hay nhất trong 2 tháng đầu năm 2018 vừa qua được liệt kê tại tainhacchuong.net.

TOP 3 nhạc chuông remix dj EDM không thể bỏ qua:

 

1/ Nhạc chuông remix EDM Boom – DJ Tiesto ft Sevenn

Đây là bản remix cực đỉnh từ DJ Tiesto, được các nhà chuyên môn và người hâm mộ âm nhạc EDM trên toàn thế giới yêu thích. Giai điệu âm thanh điện tử chắc chắn bạn không thể đứng yên, cảm giác phiêu và muốn lắc lư theo ngay lập tức. Với giai điệu của Boom, chúng đã luôn có sẵn các đoạn mix nhạc hay nhất cho bạn tải về làm nhạc chuông hay nhất cho dế yêu của mình.

TOP 3 nhạc chuông remix EDM không thể bỏ qua
Nhạc chuông Boom – DJ Tiesto ft Sevenn

Link tải nhạc chuông remix Boomhttp://tainhacchuong.net/nhac-chuong-boom-dj-tiesto-sevenn.html 

DJ Tiesto còn là một trong những DJ top đầu thế giới. Đến hiện tại Tiesto vẫn là một trong những DJ được yêu thích và đánh giá cao nhất thế giới. Anh tự sản xuất và remix với một style độc nhất vô nhị đầy sáng tạo.

2/ Nhạc chuông Deamn – Save me 

Deamn – Save me là một trong những bản nhạc EDM hot hit từ 2017 đến đầu năm 2018 nay vẫn chưa hề hạ nhiệt. Bài hát nhanh chóng chiếm nhiều thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng âm nhạc lớn của thế giới. Giai điệu EDM âm nhạc điện tử mê hoặc của Deamn sẽ làm bạn thư giãn và thoải mái hơn.

TOP 3 nhạc chuông remix EDM không thể bỏ qua
Nhạc chuông Deamn – Save me

Link tải nhạc chuông Deamn – Save me: http://tainhacchuong.net/deamn-save-me-nhac-chuong-hay.html

3/ Sing me to sleep (nhạc chuông) – Alan Walker

Alan Walker được biết đến là một nhà sản xuất âm nhạc và thu âm, hay còn gọi là DJ. Anh được biết đến rộng rãi hơn nhờ album Faded nổi tiếng về hơn 1,4 tỉ lượt xem và 9 triệu lượt thích trên youtube. Anh cũng được đánh giá cao sánh ngang với DJ Tiesto.

TOP 3 nhạc chuông remix EDM không thể bỏ qua
Nhạc chuông Sing me to sleep – Alan Walker

Bài hát Sing me to sleep (nhạc chuông) nằm trong đĩa đơn cùng tên của Alan Walker. Bài hát đứng đầu bảng xếp hạng iTunes ở 7 quốc gia, có được 17 triệu lượt stream trên Spotify, và 270 triệu lượt xem trên YouTube. Giọng ca thánh thót cùng với giai điệu điện tử đậm chất Alan Walker chắc chắn bạn không thể nào chỉ nghe một lần.

Link tải nhạc chuông Sing me to sleep remix hay nhất: http://tainhacchuong.net/sing-me-to-sleep-alan-walker.html

Tác giả: wp_121_admin.quochuy

Comments

comments