Típ chọn lựa túi xách nữ đẹp

 

Túi xách tay hiện đang là món đồ không thể thiếu được của các nàng những lúc đi ra ngoài. Tuy nó nó khá nhỏ nhắn nhưng tác động mà item này đem tới thì cực kì mạnh mẽ. Nếu chọn lựa được 1 mẫu túi xách nữ tương xứng thì chúng có thể tôn dáng vóc của bạn rất nhiều đó nghen. Thế nên, cùng nhau xem qua các ý kiến sau để chọn mua được một kiểu túi hợp với bản thân mình.

Đối với nhiều bạn gái khá ốm và cao

Các nàng nên lựa chọn 1 số loại túi tương phản với dáng vóc của bản thân mình. Chính là chọn lựa một vài loại túi mang kích cỡ to một xíu, quai xách nên ngắn, thuôn tròn. Đấy chính là ý kiến rất là phù hợp giành cho các cô nàng với dáng người cao & gầy. Tuyệt đối đừng mua một vài loại túi sở hữu quai xách dài và nhỏ sẽ làm các bạn nữ “bị” ốm hơn nhiều so với thực tế đó nhé.

Còn các nàng có vóc dáng nhỏ nhắn

Lời khuyên chính là cần phải tìm mua 1 số kiểu túi nhỏ, gọn gàng để cân với dáng người của mình. 1 chiếc túi xách với kích cỡ trung bình, dây đeo dài ngang mông sẽ làm phần mông được to hơn một chút. Sự chọn lựa đó có thể giúp cho phần mông được đầy đủ hơn & cũng có thể kéo dài cơ thể luôn đấy. Đừng chọn các mẫu túi xách nữ lớn bởi sẽ khiến dáng vóc của bạn bị lấn áp. Ngoài ra một vài mẫu túi xách dây quai ngắn, xỏ khủy tay cũng được coi là 1 sự chọn lựa khéo léo dành cho các bạn nữ ưa thích style sành điệu.

Còn đối với những chị em có thân hình hơi hơi “nhiều mỡ” thì như thế nào?

Và với 1 số bạn gái có dáng người hơi “nhiều mỡ” thì nên chọn mua 1 số mẫu túi xách kích thước to hoặc là một vài mẫu túi xách nữ góc cạnh để giúp cân bằng 1 số đường cong của vóc dáng nhiều ngấn của cơ thể. Chỉ nên chọn những dạng túi hình hộp chữ nhật làm từ loại vải da sẽ làm các nàng thật là bắt mắt. Không nên lựa chọn 1 số mẫu túi nhỏ quá sẽ không phù hợp với dáng vóc hơi lớn của bạn. Thay vô đó, túi xách nữ quai ngắn cũng chính là 1 lựa chọn giúp cho các chị em nhìn thanh lịch hơn, thon thả hơn rất là nhiều.

Với những bạn nữ “nấm lùn”

Nhiều dạng túi xách nữ đẹp mang kề vai, sát eo là một chọn lựa hoàn hảo ở trường hợp đó. Mỗi khi mang loại túi ấy, chân các nàng trông sẽ thẳng tắp, thuôn thả hơn.

Vóc dáng góc cạnh

Cô gái với nhiều góc cạnh và 1 thân hình hơi lực lưỡng như vận động viên cần phải tránh xa một vài cái túi hẹp, nhiều “khía cạnh”, trong đó có cả những chiếc clutch hình hộp chữ nhật, cho dù chúng khá phong cách. Cần phải lựa mua cho bản thân túi xách nữ với dáng tròn, hình dáng bầu dục và có một số hoa văn, khâu bên trên quai xách túi hoặc là bề mặt chiếc túi.

Chỉ cần 1 vài tham vấn ở trên, các bạn nữ đã có thể vô tư lựa chọn túi xách nữ cho tương xứng với thân hình của bản thân rồi. Chúc cho các bạn thiệt là lôi cuốn cùng với những kiểu túi xách cực kỳ đẹp mắt và “chất” nghe!

Tác giả: wp_121_hiepnm94

Comments

comments