Tìm hiểu những ưu điểm của bình sữa Avent

Trong list mua do cho be so sinh mẹ sẽ thấy cần phải chuẩn bị mua bình sữa và sữa cho trẻ vì không phải mẹ nào cũng có sữa về ngay sau sinh, một số mẹ lại có ngay nhưng cũng không đủ để cho bé bú, vì thế, mẹ cần mua bình sữa để bé dùng ngay sau khi sinh. Hiện nay, các thương hiệu bình sữa nổi tiếng được bày bán trên thị trường Việt Nam rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, hình thức, mẫu mã, chất liệu, dung tích… khiến nhiều mẹ bối rối khi quyết định mua. Cùng chúng tôi đánh giá bình sữa Philips Avent để biết tại sao chúng luôn được nhiều mẹ chọn mua nhé.

>> Tin liên quan: Có nên cho trẻ uống sữa bột

Các loại bình sữa Philips Avent có mặt tại Việt Nam

Bình sữa Philips Avent có nguồn gốc từ Anh quốc, được nhập về Việt Nam chủ yếu có các kiểu sau:

– Bình sữa Avent Classic (cổ điển): chúng có 3 loại dung tích là 125ml, 260ml và 330ml.

– Bình sữa Avent cổ chuẩn: có 3 loại dung tích là 125ml, 240ml và 300ml

– Bình sữa Avent Natural (mô phỏng tự nhiên): có 3 loại dung tích, gồm: 125ml,  260ml, 330ml.

– Sự khác biệt của bình sữa Philips Avent là có hai loại hình đóng gói: theo dạng đơn (1 bình/1 hộp) và theo set đôi (set 2 bình/ set 3 bình/ set 4 bình/ set 5 bình).

– Về màu sắc: có 3 màu đặc trưng là trắng, xanh, hồng.

Đánh giá ưu điểm của bình sữa Philips Avent

Theo nhận định chung thì bình sữa Philips Avent có những ưu điểm sau:

– Làm từ chất liệu an toàn: Bình sữa của Philips Avent được làm từ 2 loại là chất liệu nhựa (PES, PP) và  thủy tinh. Chúng đều được kiểm định và đánh giá đạt tiêu chuẩn an toàn cho bé.

– Bình có hệ thống van giúp chống đầy hơi: được thiết kế như một chiếc gờ ở ngay dưới núm ti với van khí một chiều nên chỉ cho phép không khí lưu thông trong bình nên không làm cho bé bị sặc hay nôn trớ.

– Bình Philips Avent có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về chất liệu, về dung tích (từ 120 ml đến trên 300 ml), về thiết kế (từ bình sữa cổ điển đến các bình sữa cải tiến hơn như bình sữa mô phỏng tự nhiên).

– Núm ti của bình sữa Avent cũng được làm từ chất liệu silicon với đa dạng về thiết kế (núm ti của bình Avent Natural có hình cánh hoa  mô phỏng tự nhiên giống bầu sữa mẹ nên giúp bé làm quen hơn với việc bú bình dễ dàng hơn).

Cần chú ý gì khi mua bình Philips Avent

– Các bé bú nhanh, bú nhiều và phàm ăn sẽ rất thích bú bình Philips Avent vì dòng chảy nhanh và đem lại cảm giác thỏa mãn khi bé bú. Tuy nhiên, nếu bé bú ít và chậm thì đôi bị bú bình Philips Avent làm bé bị sợ do không bú kịp. Do vậy tùy theo sức bú của bé mà mẹ quyết định có chọn mua bình Philips Avent hay không nhé.

– Một số mẹ than phiền khi bé bú bình Philips Avent hay bị dây sữa ra áo tại điểm gờ. Do vậy, khi cho bé bú bạn nên lót yếm hoặc khăn vào cổ bé để tránh dây bẩn ta áo hay làn da của bé.

– Giá thành của bình hơi cao nên nếu bé bú nhiều và phù hợp thì mẹ cân nhắc mua set sẽ rẻ hơn. Tìm hiểu thêm giá sữa morinaga số 2 được bán trên thị trường.

Tác giả: wp_121_tuongnd

Comments

comments