Thỏa mãn nhu cầu “SỐNG XANH” – Nhà vườn Nguyệt Quế

Sống xanh giờ đã không còn là một xu hướng, đó còn là một nhu cầu cấp bách trong tình trạng môi trường ô nhiễm hiện nay. Nắm bắt được tâm lí khách hàng, The Harmony đã tạo nên một tiểu cảnh tuyệt vời với hệ sinh thái mát lành cùng không gian ven hồ độc đáo nhắm đến những người “Tiên phong” trên mặt trận sống xanh.

Trong sáu loại hình nhà ở được phát triển tại Vinhomes Riverside – The Harmony, nhà vườn phong cách Hy Lạp tại tiểu khu Nguyệt Quế được đánh giá là sản phẩm gần nhất với tiêu chí sống xanh trên thế giới.

Cuộc sống bộn bề dễ dàng đẩy chúng ta xa khỏi những khoảnh khắc ngọt ngào mỗi ngày. Hãy học cách bước chậm lại và tận hưởng mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Nếu biệt thự đơn lập chú trọng đến không gian nhà ở, diện tích dành cho 4 mặt thoáng không quá nhiều và ít được đầu tư chăm chút thì nhà vườn Nguyệt Quế Vinhomes Riverside – The Harmony lại đặc biệt quan tâm đến không gian sân  vườn của 4 mặt căn nhà. Đây là loại hình nhà ở phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn của gia chủ.

Mỗi người đều có quỹ thời gian như nhau nhưng đầu tư thế nào để thời gian của bạn trở nên thật ý nghĩa là tùy thuộc vào bạn. Những nhà đầu tư thông thái sẽ hiểu rằng, đầu tư thời gian của từng ngày để làm lợi nhiều nhất cho sức khỏe, hạnh phúc và sự thành đạt của chính bản thân chính là sự đầu tư khôn ngoan nhất.

Nhà vườn Nguyệt Quế khu vực Tây Nam có diện tích đa dạng:

NQ19: gồm 18 căn, diện tích 168m2 – 170.6m2 – 218.6m2

NQ01: gồm 15 căn, diện tích từ 151.6m2 – 241.7m2

NQ21: gồm 17 căn,  diện tích từ 151.6m2 – 209.3m2

NQ22: gồm 17 căn, diện tích từ 151.9m2 – 207.8m2

Có diện tích hợp lý và vừa tầm, các thiết kế nhà vườn mang phong cách Hy Lạp dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng. Có 3 mẫu thiết kế mới mẻ, độc đáo theo phong cách Hy Lạp, tùy theo sở thích, gu thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phù hợp. Dù lựa chọn mẫu thiết kế nào, mỗi căn nhà vườn đều được có không gian xung quanh rộng dành cho sân vườn, tiểu cảnh cây xanh và nước, kết hợp những thảm cỏ nhỏ khiến căn nhà mang lại cảm giác vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa mang vẻ đẹp lãng mạn, thơ mộng.

NQ19 và NQ01 còn có ưu thế đặc biệt khi nằm cạnh cụm tiện ích nổi bật, sở hữu: clubhouse Hy Lạp, bể bơi, vườn Hy Lạp , sân chơi trẻ em, sân tập Yoga, sân bóng rổ, quảng trường, tiểu cảnh nước, sân tập thể thao, vườn thám hiểm và trường mầm non Vinschool, giúp cư dân không chỉ thuận lợi khi tiếp cận các dịch vụ tiện ích mà còn được ngắm cảnh quan nội khu đẹp mắt mỗi ngày.

Ngoài ra, với những căn nhà vườn NQ21 và NQ22 được bàn giao hoàn thiện nội thất, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với thiết bị nội thất sang trọng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Kohler, Toto…

Hãy chạy nhanh để dành chiến thắng trong cuộc đua trở thành cư dân nhà vườn Nguyệt Quế nhưng hãy sống chậm để tận hưởng từng giây phút ngọt ngào.

Tác giả: wp_121_khoanv.12mf

Comments

comments

Call Now Button