Thiết kế nội thất theo phong cách Tropical như thế nào

 

Tropical Style là một thiết kế phong cách thiết kế nội thất hay được gọi là phong cách thiết kế nhiệt đới là một phong cách độc đáo và được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Bài viết này sẽ nói về phong cách thiet ke noi that chung cu dien tich nho theo phong cách nhiệt đới hay còn gọi là Tropical Style

Định nghĩa về phong cách thiết kế nhiệt đới
Đây là một phong cách lấy cảm hứng từ các nước vùng nhiệt đới lấy màu xanh là màu chủ đạo của rừng và các cây nhiệt đới. Phong cách thiết kế này mang lại sự yên tĩnh và thanh bình của một ngôi nhà phù hợp với các căn hộ chung cư nơi mà có quá nhiều người đông đúc sinh sống thì phong cách này sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên yên tĩnh và thanh bình hơn. Phong cách thiết kế nội thất nhiệt đới đem đến sự thư giãn thoải mái và gần gũi với thiên nhiên với một sách là một danh cùng các họa tiết được trang trí như một hòn đảo thiên đường.

Đặc điểm của phong cách thiết kế cho Tropical Style

Màu sắc trong thiết kế nhận đổi chủ đạo là màu xanh như đã nói đối. Với tất cả các căn phòng khi thiet ke noi that phong khach thêm màu xanh vẫn là màu chủ đạo. Nó có thể đậm sắc nét nhưng đôi khi có thể dịu nhẹ hoặc sáng tùy theo ý muốn của gia chủ là như thế nào và sự kết hợp giữa các đồ nội thất trong một căn phòng sao cho hài hòa.

Không giống như các vùng nước phương tây đối với các vùng nhiệt đới ẩm gió mùa như Đông Nam Á như Việt Nam thì phải chịu những loại thời tiết ẩm thấp do vậy thì dùng màu sắc trong thiết kế phải sử dụng những gam màu trầm ấm mang lại cảm giác vững chắc với các tông màu chủ đạo như màu đỏ màu vàng hoặc tím than với những tông màu này có thể được thiết kế cho phòng ngủ rất tiện lợi. Bởi phòng ngủ là nơi không gian để nghỉ ngơi những các màu sắc bấm bấm sẽ mang lại sự thoải mái và thân thiện mỗi khi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nội thất đậm phong cách nhiệt đới cây cối dùng cây cảnh hoặc là những cây in trên vải thì đều được sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất Nhiệt Đới. Bạn có thể áp dụng vào thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp nhất như gối mền chăn để với những họa tiết hình cây cối in trên vải hoặc giấy dán tường hay những phụ kiện khác nó sẽ mang lại cảm giác trong lành và mát mẻ cho căn phòng.

Tác giả: wp_121_noithathomexinh.com

Comments

comments