thay mat kinh Sony Z3 gia re

Thay mặt kính Sony Z3 giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Khi cần thay mặt kính Sony Z3 giá rẻ, nhiều khách hàng thường cảm thấy lo lắng vì không biết nơi nào cung cấp dịch vụ này với chất lượng tốt nhất.

Có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính Sony Z3 nhưng những trung tâm thay mặt kính Sony Z3 giá rẻ với chất lượng tốt lại chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Và FASTCARE chính là một trong số ít trung tâm đó.

FASTCARE – nơi thay mặt kính Sony Z3 giá rẻ

Hiểu được tâm lý khách hàng, luôn muốn sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhưng không muốn phải bỏ ra quá nhiều tiền cho dịch vụ đó, FASTCARE đã luôn nỗ lực hết mình để cho ra đời dịch vụ thay mặt kính Sony Z3 chất lượng với linh kiện chính hãng nhưng chi phí luôn ở mức kịch sàn. Với mức chi phí này, mọi đối tượng khách hàng, kể cả những đối tượng thường có sự hạn chế nhất định về tài chính như học sinh, sinh viên đều có thể thoải mái sử dụng dịch vụ mà không cần phải bận tâm quá nhiều về giá.

Thay mat kinh Sony Z3 gia re
Thay mặt kính Sony Z3 giá rẻ ở đâu?

Không chỉ vậy, chất lượng của dịch vụ thay mặt kính Sony Z3 ở trung tâm cũng luôn được đảm bảo do được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên tài năng, giàu kinh nghiệm lại không ngừng được đào tạo để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, thời gian tiến hành dịch vụ cũng được rút ngắn tối đa để tiết kiệm những khoảng thời gian vàng cho quý khách.

Thay mặt kính Sony Z3 giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Hiện tại, mức giá thay mặt kính Sony Z3 tại FASTCARE là:

  • Thay mặt kính Sony Z3: 300k
  • Thay màn hình Sony Z3: 850k

Khách hàng lưu ý chi phí thay mặt kính ở trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để được báo giá chính xác và cụ thể, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0964 234 586.

Song song với mức giá rẻ, khách hàng khi chọn FASTCARE làm nơi thay mặt kính cho chiếc Sony Z3 của mình còn nhận được một số ưu đãi sau:

➣ Khách hàng sử dụng dịch vụ vào lần tiếp theo, được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực.

➣ Khách hàng sửa từ 2 máy trở lên, được giảm ngay 100k.

➣ Khách hàng không cảm thấy hài lòng về dịch vụ, được hoàn trả 100% số tiền đã bỏ ra.

➣ Khách hàng luôn được tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

thay mat kinh Sony Z3 gia re
FASTCARE chuyên thay mặt kính Sony Z3 giá rẻ

Thay mặt kính Sony Z3 giá rẻFASTCARE luôn nhận được sự đánh giá hài lòng của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ này tại trung tâm. Vì vậy, nếu như bạn cũng đang cần tới dịch vụ này thì đừng quên liên hệ với chúng tôi nhé!

Tác giả: wp_121_fastcaretop

Comments

comments