Thay lấy ngay màn hình iPhone 6 tại HÀ ĐÔNG

IPhone 6 là một phiên bản iPhone màn hình lớn, nhưng nó không chỉ đơn thuần là lớn hơn về size mà còn cực kỳ tốt hơn về mọi mặt. Thiết kế kim loại cao cấp bao phủ màn hình Retina HD tuyệt đẹp; mạnh mẽ thay màn hình iPhone 6 hơn, nhưng lại tiết kiệm pin hơn; những sự phối hợp giữa phần cứng và phần mềm hoàn hảo, tạo ra một đời mới nhất của iPhone và cực kỳ tốt hơn bất cứ sản phẩm nào từ trước tới nay .

IPhone 6 mang trên mình một màn hình lớn hơn dẫn đến size tổng thể lớn hơn. Tuy vậy bạn vẫn có thể dễ dàng cầm máy gọn gàng đầy thoải mái nhờ việc bo tròn khía cạnh của máy. Phần khung nhôm nguyên khối thống nhất tạo nên sự liền lạc của mặt kính và bộ khung kim loại, kết cấu hợp lý, toàn bộ đều được chế tác tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ để nâng cao trải nghiệm của bạn. Design lớn hơn, đẹp hơn và trên hết là độ mỏng chỉ 6,9 mm mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng sành điệu , cao cấp.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

IPhone 6 có một bước nâng cấp lớn về màn hình. Màn hình máy giờ không chỉ lớn hơn mà còn hiển thị tốt hơn bao giờ hết. Một màn hình iPhone hoàn toàn mới mẻ với màu sắc rực rỡ và độ tương phản cao hơn ở góc thay màn hình iPhone 6 nhìn rộng hơn. Đó là những gì mà màn hình kích cỡ 4,7 inch và kích thước 1334×750 pixel chuẩn Retina mang lại. Những hình ảnh sắc nét, những thước phim sống động hay những game đồ họa kinh điển, tất cả đều khác biết lên như thật ngay trước mắt bạn theo cách tuyệt vời nhất.

IPhone 6 được trang bị bộ vi xử lý A8 với nhiều điểm nâng cấp thay màn hình vượt trội so với chip xử lý A7 trên iPhone 5S. Vẫn trên nền tảng cấu trúc 64 bit, chip A8 cực kỳ mạnh, cho năng suất hơn A7 đến 25% và mạnh gấp 50 lần thế hệ iPhone trước tiên . Đi sử dụng chip A8 là chip M8 bổ trợ màn hình iPhone 6 thu thập mọi thông số về đo lường và những cảm biến mới. Khả năng thay màn hình iPhone 6 giá rẻ xử lý đồ họa trên iPhone 6 đi lên một tầm cao mới khi bạn chơi những game 3D đồ họa phức tạp, những hiệu ứng bóng đổ, ánh sáng, hành động đều mượt mà. Những đổi mới của chip A8 không chỉ mạnh hơn mà còn giá rẻ tiết kiệm hơn. Phối hợp cùng hòn pin dung lượng cao nhất xuất xứ trước đến nay thì iPhone 6 sẽ đồng hành cùng bạn lâu hơn, sử dụng được nhiều hơn mà không cần phải sạc thường xuyên.

Tác giả: wp_121_sudoteam

Comments

comments