Tại sao nên mua đồng hồ đo nhiệt độ ẩm không dây

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, các gia đình hiện nay đều có điều hòa nhiệt độ làm lạnh vào mùa hè và sười ấm vào mùa đông, tuy nhiên việc hạ nhiệt độ quá thấp hoặc tăng nhiệt độ sưởi quá cao sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng sốc nhiệt khi đi ra ngoài, một chiếc nhiệt kế phòng sẽ giúp bạn xác định rõ hơn nhiệt độ trong nhà và ngoài trời để chủ động phòng tránh có thể bị ốm do sốc nhiệt.

Bài viết cùng chuyên mục: Nhiệt kế hồng ngoại có thể đo nhiệt độ vật khác được không?

 

[​IMG]

Có thể hiểu, sốc nhiệt là hiện tượng thay đổi đột ngột với biên độ thay đổi cao gây tác động xấu đến hệ miễn dịch của cơ thể, và có thể gây hắt hơi sổ mũi đến đột quỵ. Hiện tượng này thường xảy ra khi sinh hoạt và làm việc trong môi trường điều hòa được điều chỉnh ở mức thấp rồi đột ngột ra môi trường bên ngoài nóng nực sẽ rất dễ xảy ra tình trạng sốc nhiệt. Hoặc trong mùa đông khi đang ở trong môi trường sưởi ấm nhưng lại ra ngoài khi chưa mặc áo ấm khiến cơ thể không thích ứng kịp cũng là một dạng sốc nhiệt.
Nhiệt kế không dây cho kết quả chính xác về . Để có thể đo được ở hai nơi khác nhau, nhiệt ẩm kế thường có 2 bộ phận: Bộ phận đo ngoài trời có thiết kế nhỏ gọn dùng để đo nhiệt độ độ ẩm bên ngoài và truyền thông tin đo được qua sóng không dây tới bộ phận chính, bộ phận chính có nhiệm vụ đo nhiệt độ trong phòng và đưa 2 kết quả đo được lên màn hình LCD cho người dùng biết
Đồng hồ đo nhiệt độ độ ẩm không dây thường được sử dụng để:
Trong gia đình: đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ em cần theo dõi sự thay đổi và biến động của thời tiết để chủ động đảm bảo sức khỏe cho mọi người.
Trong văn phòng, nhà máy, xý nghiệp: theo dõi nhiệt độ, độ ẩm không khí giúp bảo vệ thiết bị máy móc điện tử để chủ động điều chỉnh nhằm kéo dài tuổi thọ của máy móc, linh kiện
Ngoài ra: nhiệt ẩm kế điện tử thường có khả năng hiển thị thời gian, ngày tháng như một chiếc đồng hồ để bàn hoặc thậm chí cập nhật thông tin dự báo thời tiết,….
Sản phẩm khác mẹ có thể quan tâm:
-máy hút sữa medela swing maxi
-may hut sua medela swing
– giá bình sữa comotomo
-bán máy hút sữa medela swing
may ham nuoc pha sua fatzbaby
-may ham sua fatz baby
-máy hâm bình sữa fatz

Tác giả: wp_121_tuongnd

Comments

comments

Call Now Button