tai-nhac-chuong-cuc-hot-bai-nong-nong-nong-qua-cua-quang-cao-dien-may-xanh-nhacchuong-net

Tai nhac chuong cực hot bài Nóng nóng nóng quá của quảng cáo điện máy xanh – Nhacchuong.net

Tai nhac chuong cực hot  bài hát Nóng nóng nóng quá. Điện máy Xanh vừa cho ra mắt TVC tiếp theo phiên bản quảng cáo “Nóng nóng nóng quá” với nội dung nhắm đến việc bán máy lạnh trong bối cảnh mùa nóng đang tới gần. Nhanh tay truy cập website nhacchuong.net – tuyển tập những bài nhac chuong mới nhất, hay nhất cho điện thoại. 

Tháng 4 là thời điểm bước vào mùa hè ở khu vực miền Nam. TVC quảng cáo mới này đã đánh trúng tâm lý rất cần một chiếc máy lạnh cho mùa nóng để giải nhiệt. Biểu cảm của những nhân vật trong TVC cũng chính là cảm xúc chân thực của nhiều người đang trải qua mùa nóng nực.

Mặc dù chỉ là những thông điệp đơn giản, nhưng cách thức thể hiện cùng tai nhac chuong bài hát vui nhộn đã khiến cho người xem thích thú. Minh chứng cho sức hút của TVC mới là phiên bản online đã cán mức 4,8 triệu lượt view với hơn 120.000 lượt like và hơn 34.000 lượt share trên fanpage sau 10 ngày ra mắt. Nhiều bình luận về cái nóng, về dàn nhân vật trong clip, hoặc là sự “ám ảnh” dễ thương khi xem TVC đã thể hiện sức hút của video quảng cáo.

tai-nhac-chuong-cuc-hot-bai-nong-nong-nong-qua-cua-quang-cao-dien-may-xanh-nhacchuong-net

Đoạn quảng cáo dài chưa tới 1 phút của doanh nghiệp này có những hình ảnh và giai điệu vô cùng ấn tượng, thậm chí gây “ám ảnh” đang được hưởng ứng rộng rãi, trở thành đối tượng phát huy sức sáng tạo không có điểm dừng của dân mạng.

Bên cạnh nội dung ấn tượng, doanh nghiệp này cũng chịu chi khi mua thời lượng phát sóng với tần suất dày đặc vào khung giờ vàng trên sóng truyền hình. Ông Nguyễn Đức Tài – Chủ doanh nghiệp Điện Máy Xanh – đã chi hàng trăm tỷ đồng cho đoạn quảng cáo này nhằm thu hút sự chú ý của công chúng. Xét trên một số phương diện nhất định, tai nhac chuong quảng cáo đã thành công khi giờ đây hầu như mọi người đều biết đến “Điện Máy Xanh”. Đoạn video đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các kênh truyền thông cùng với số lượt bình luận, chia sẻ đáng nể.

Nếu thích sự vui nhộn, hài hước mà độc đáo của ca khúc này vậy thì còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay truy cập website để tai nhac chuong vui nhộn bài hát Nóng nóng nóng quá này ngay thôi nào! Hãy theo dõi những ca khúc nhạc chuông hài hước nhất mới nhất trên website để hiểu được ý nghĩa của của những bài hát ấy và tải về điện thoại nhé! Chúc các bạn tìm được bản nhạc chuông như ý cho dế xinh của mình!

Tác giả: wp_121_admin.quochuy

Comments

comments