Tải miễn phí nhac chuong: Chị tôi – Tainhacchuong.net

Tải miễn phí nhac chuong đoạn điệp khúc ca khúc Chị tôi – một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến trên website Tainhacchuong.net. Chị tôi là một ca khúc nhac chuong dj đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện lại một cách rất tình cảm và sâu lắng.

Nhac chuong “Chị tôi” kể về cuộc đời của một người chị tảo tần sớm hôm, hi sinh cả tuổi thanh xuân và hạnh phúc riêng của mình để lo cho đàn em. Nhac chuong doc Hát về ca khúc mộc mạc và da diết đến thắt lòng này, nhiều nghệ sĩ như Bằng Kiều, Quang Linh, Tùng Dương đều từng mang đến cho khán giả sự xúc động và niềm đồng cảm riêng. Tuy nhiên theo nhiều khán giả thì người thể hiện ca khúc này thành công nhất vẫn là nhạc sĩ Trần Tiến. Những câu chữ mộc mạc, lối hát như tỉ tê kể chuyện, nhac chuong chân chất từ cây ghi ta nhuốm màu thời gian lại tha thiết và da diết đến lạ.

Lời bài hát: Chị tôi – Trần Tiến.

tai-mien-phi-nhac-chuong-chi-toi-tainhacchuong-net

Nhà tôi trên bến sông có chiếc cầu nhỏ cong cong
Hàng cau dưới nắng trong lá trầu không
Chị tôi trông dễ thương bán rau chợ cầu Ðông í a
Chị tôi chưa lấy chồng.

Thời con gái lưng ong có bao người thầm mong theo
Mẹ dục con gái yêu lấy chồng đi
Chị thương hai đứa em thương mẹ già con đau í a
Chị tôi chưa lấy chồng.

Rồi mẹ tôi khuất xa, chúng tôi không còn thơ ngây
Chị lại lo các em chuyện chồng con
Ngày chia tay bến sông thấy chị buồn mà thương í a
Chị tôi chưa lấy chồng.

Một ca khúc thật sự rất hay và cảm động phải không nào? Hãy truy cập website nhac chuong dj để sở hữu cho mình những bản nhac chuong doc hay như thế này nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng với Tainhacchuong.net!

Tác giả: wp_121_admin.quochuy

Comments

comments

Call Now Button