Tác dụng rất tốt của Đông trùng hạ thảo với bệnh

 

Đông trùng hạ thảo có n bệnh nhân ung thư

Dược liệu Đông trùng hạ thảo có tới 17 acid amin khác nhau, với hàm lượng cao hơn rất nhiều lần so với các dược liệu quý khác mà loài người đã biết, trong đó có một số hoạt chất, dược chất rất đặc biệt mà chỉ có trong Đông trùng hạ thảo như : Adenosine, Cordycepine, D-Mannitol,Polysaccharide … các vitamin C, B2, B12, E. Các nguyên tố vi lượng Silen(Se), Kẽm (Zn), Na …

nam-dong-trung-ha-thao-Cordyceps-Militaris-nuoi-trong-nhan-tao

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris nuôi trồng trong môi trường nhân tạo

Đặc biệt hai hoạt chất quan trọng là Cordycepine và Adenosine có rất nhiều tác dụng tốt cho bệnh nhân ung thư. Hai hoạt chất này có công dụng gần như nhau.

Các dược chất có tác dụng tốt cho người bệnh ung thư

– Hoạt chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế sự phân hạch, chống lại sự lây lan của các tế bào ung thư, có thể tiêu diệt được một lượng lớn tế bào ung thư trong cơ thể người bệnh.

– Giúp cơ thể tăng khả năng miễn dịch tốt hơn, tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cơ thể người bệnh hồi sinh các tế bào miễn dịch, duy trì chức năng miễn dịch của cơ thể, do đó những vi rút, vi khuẩn có hại sẽ bị tiêu diệt khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh ung thư. Bệnh nhân ung thư thì rất cần cơ thể có hệ miễn dịch tốt, vì nếu hệ miễn dịch suy yếu thì bệnh nhân ung thư sẽ bị mắc thêm rất nhiều loại bệnh nguy hiểm khác.

– Các chất Polysaccharides có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống tế bào ung thư cơ thể người bệnh và người chưa mắc bệnh.

– Hoạt chất Adenosine là thành phần chính tham gia cấu thành DNA, ATP giúp ức chế vi khuẩn, virus, các tế bào ung thư, giúp ổn định tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu và oxy trong máu trong cơ thể.

– Chất D-Manitol giúp tăng cường tuần hoàn máu trong não, giảm mỡ trong máu, chống xơ vữa động mạch, phục hồi các phế nang ở phổi, chống xơ gan và viêm gan. Những cơ quan này của bệnh nhân ung thư mà khỏe mạnh thì kéo dài tuổi thọ của người bệnh.

– Với các bệnh nhân ung thư đang trong quá trình hoá trị, xạ trị dùng dược liệu này sẽ giúp cơ thể mau phục hồi sức khỏe, giúp cơ thể đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể rất nhanh. Giúp bệnh nhân có sức khỏe tốt, tăng khả năng khỏi bệnh cao hơn.

– Đồng thời “thần dược” này còn có tác dụng giúp an thần, làm giảm đau của các cơn đau do tế bào ung thư gây ra.

Cách nhìn của Đông y đối với bệnh nhân ung thư

– Về âm dương trong dưỡng sinh của người bệnh ung thư là những người bị mất quân bình âm dương rất lớn. Cơ thể mang tính âm cao mà dược liệu này lại có tính dương cao, cho nên dùng Đông trùng hạ thảosẽ giúp người bệnh mau lấy sự hòa hợp của âm dương.

– Do hiện nay tây y chưa có thuốc chữa trị bệnh ung thư đặc hiệu, hầu hết các loại thuốc này rất tốn kém, các loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay đều có tác dụng phụ không tốt cơ thể. Còn với Đông trùng hạ thảo, thì dược liệu này không có tác dụng phụ, giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường các chức năng miễn dịch của người bệnh. Do đó, việc sử dụng dược liệu này để phòng chống, chữa trị bệnh ung thư. Dùng như một chất bổ trợ trị liệu, đây là một lựa chọn tốt nhất với các bệnh nhân ung thư trong thời gian chưa có thuốc đặc trị bệnh này.

Chú ý: Trên thế giới hiện nay chỉ có 5 quốc gia là nuôi trồng được nấm Đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo là: Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Loài người đã biết đến trên 600 loại nấm tương tự loại này, nhưng chỉ có 2 loại nấm có các dược tính tốt cao nhất là: Cordyceps Sinensis và Cordyceps Militaris.

Hai loại nấm này thì có dược tính như nhau. Hiện này hầu hết các sản phẩm, các loại thuốc, các loại thực phẩm chức năng thì đều được lấy các chất, các dược liệu có trong Đông trùng hạ thảo được nuôi trồng trong môi trường nhân tạo. Trên thị trường đang giao dịch hiện nay, đa số là nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps Militaris.

Tác giả: wp_121_thanhhaivphd

Comments

comments

Call Now Button