Sửa tủ mini tại hà nội

Dịch vụ sửa tủ mini tại Hà nội giá hợp lý

Ngày nay, cùng với việc sử dụng tủ lạnh to thì chiếc tủ lạnh mini cũng đang rất được quan tâm và sử dụng với số lượng rất lớn. Vì chiếc tủ lạnh mini phù hợp với những người ở độc thân hay những bạn sinh viên hoặc tại các nhà nghỉ, khách sạn nơi chỉ để khách sử dụng trong thời gian ngắn ngủi. Về cơ chế hoạt động thì chiếc tủ lạnh mini cũng giống như những chiếc tủ lạnh mà những hộ gia đình thường sử dụng. Nó cũng làm lạnh được là do có khí gas được bơm tuần hoàn do block đẩy. Và cũng có chế độ ngắt nghỉ khi đạt độ lạnh cần thiết.

Vì nó có cơ chế hoạt động giống như chiếc tủ lạnh thông thường do đó mà cũng gặp phải những hỏng hóc, trục trặc. Chính vì vậy mà dịch vụ sửa tủ mini cũng đang được người sử dụng rất quan tâm. Chúng tôi một trung tâm điện lạnh chuyên sửa các dòng tủ lạnh lớn như tủ đông, tủ mát, tủ lạnh side by side cũng đã mở dịch vụ sửa tủ lạnh mini tại Hà nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng đang sống và làm việc tại thủ đô Hà nội. Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh mini tại nhà Hà nội của tất cả các hãng như: Media, Funiki, Sanyo…. Do đó khi bạn đang sử dụng tủ lạnh mini của bất kỳ hãng nào mà gặp những sự cố, hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Sửa tủ mini tại Hà nội

Quy trình sửa tủ lạnh mini tại Hà nội

  • Khách hàng có tủ lạnh mini hỏng gặp sự cố gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra sửa chữa
  • Đến nhà khách thì chúng tôi sẽ nghe khách hàng nói về tình trạng khi sử dụng và phán đoán hỏng hóc và nguyên nhân của nó
  • Sau khi đã biết được nguyên nhân thì thợ kỹ thuật sẽ tiến hành công việc sửa chữa của mình.

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tủ lạnh thì trung tâm còn có dịch vụ lắp đặt điều hòa và dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà do đó hãy gọi đến trung tâm khi cần bạn nhé!

Tác giả: wp_121_khanhsang568

Comments

comments