Sửa điều hòa tại cầu giấy

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại cầu giấy giá rẻ

Hiện nay, tại các khu vực thuộc thủ đô Hà nội số lượng điều hòa được sử dụng rất nhiều thì khu vực Cầu giấy cũng không ngoại lệ. Chính vì thế mà các dịch vụ về điều hòa như sửa chữa điều hòa tại cầu giấy, tháo lắp, bảo dưỡng điều hoà cũng được rất nhiều công ty, trung tâm điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng. Và vì thế mà khi có điều hòa cần được sửa chữa hay cần được tháo lắp đặt thì khách hàng cũng không khó để lựa chọn cho mình một trung tâm điện lạnh uy tín để gọi đến nhà sửa chữa hay lắp đặt, bảo dưỡng. Điều khó khăn là các bạn cần chọn làm sao để có được một trung tâm điện lạnh uy tín. Sau đây chúng tôi sẽ nói về một trong những trung tâm điện lạnh được thành lập lâu năm nhất trên địa bàn thủ đô để các bạn có thể gọi mỗi khi cần nhé!

sửa điều hòa tại Cầu giấy

Là một trung tâm điện lạnh được thành lập lâu đời nhất của thủ đô Hà nội, chúng tôi điện lạnh Khánh sáng đã có nhiều dịch vụ được người dùng thiết bị tín nhiệm như dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, dịch vụ bảo dưỡng, tháo lắp điều hòa và sửa chữa tivi, bình nóng lạnh. Và mới đây chúng tôi đã mở cơ sở sửa điều hòa tại Cầu giấy để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc nơi đây. Khi có thiết bị hỏng hóc hãy gọi đến trung tâm theo số 02466 525 628 để được phục vụ bạn nhé!

Quy trình công việc sửa chữa điều hòa tại cầu giấy

  • Khách hàng có điều hòa cần được sửa chữa gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin từ khách hàng và đến nhà khách
  • Đến nhà khách rồi  nhân viên sẽ kiểm tra xem tình hình hỏng hóc của điều hòa như thế nào và tiến hành sửa chữa

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa chúng tôi còn nạp gas điều hòa, tủ lạnh để phục vụ khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần bạn nhé!

Tác giả: wp_121_khanhsang568

Comments

comments