Sửa bình nóng lạnh tại Hà nội

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà nội giá rẻ

Vài ngày trở lại đây thời tiết Hà nội đã xuất hiện mưa rất nhiều điều này dự báo là thời tiết sắp chuyển sang mùa đông lạnh giá. Và khi thời tiết lạnh giá thì sẽ rất cần đến những chiếc bình nóng lạnh để mọi người tắm táp sau mỗi ngày làm việc vất vả. Và hàng năm cứ vào đầu mùa thì mọi nhà đang sử dụng bình nóng lạnh lại gọi thợ sửa chữa bình nóng lạnh đến để vệ sinh, bảo dưỡng để chuẩn bị sử dụng vào mùa rét. Do vậy mà các trung tâm điện lạnh đã mở nhiều cơ sở sửa chữa bình nóng lạnh tại khắp mọi nơi mỗi khi mùa dông chuẩn bị về.

Cũng như nhiều trung tâm điện lạnh khác, chúng tôi điện lạnh Khánh sáng cũng đã mở thêm vài cơ sở tại các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng bình nóng lạnh là chúng tôi có thể đến ngay để phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Trung tâm nhận sửa chữa, bảo dưỡng bình nón lạnh tại Hà nội của tất cả các hãng hiện có bán trên thị trường thủ đô Hà nội như: Aiston, Ferroli, ..theo quy trình như sau:
Sửa bình nóng lạnh tại hà nội

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà nội

  • Khách hàng đang sử dụng bình nóng lạnh bị hỏng hóc gọi đến trung tâm
  • Nhân viên của trung tâm tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Bộ phận kỹ thuật chuẩn bị dụng cụ đồ đạc để di chuyển đến nhà khách hàng
  • Đến nơi chúng tôi sẽ bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động và đưa ra phương án sửa chữa

Bên cạnh dịch vụ về bình nóng lạnh chúng tôi còn có dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà và cả dịch vụ nạp gas tủ lạnh và tháo lắp điều hòa để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến trung tâm khi cần bạn nhé !

 

Tác giả: wp_121_khanhsang568

Comments

comments