Sản xuất nước công nghiệp

Dây chuyền lọc nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình được dành riêng cho việc sản xuất nước lọc công nghiệp, được thiết kế theo an toàn sử dụng Châu  u mới nhất và usapec   thương hiệu đã nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng lắp ráp và sử dụng đóng chai loc nuoc tinh khiết.

Để giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm , usapec xin chia sẻ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm:
mạng lưới lọc loc nuoc tinh khiết đóng chai, đóng bình
Là hệ thống lọc xu ly nuoc cao cấp, được đảm bảo chất lượng sản phẩm. Với nhiều công suất khác nhau từ 150l / h đến 90.000l / h để đáp ứng nhu cầu, sản xuất như gia đình, trường học, bệnh viện, lắp ráp kinh doanh đơn vị của loc nuoc tinh khiết …
Dây chuyền lọc lọc nước đóng chai .
Quy trình lắp ráp : Theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 .
– mạng lưới bơm đẩy, mạng lưới bơm tăng áp
– hệ thống khử trùng không khí
– mạng lưới lọc kim loại nặng
– mạng lưới lọc khử trùng, màu, mùi
– mạng lưới loại bỏ đá vôi và làm mềm lọc nước
– mạng lưới màng lọc nước   nước RO màng nano
– hệ thống xử lý đo lưu lượng, áp lực lọc nước và điện tự động
–  Khung và các phụ kiện khác.
Khi khách hàng mua hệ thống   lọc nước tinh khiết đóng chai của loc nuoc viet an :
thấc mắc chính xác và tối ưu nhất về quy trình công nghệ và dây chuyền lọc .
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, sản phẩm chất lượng vượt trội.
giá cả hệ thống lọc nướctinh khiết đóng chai cạnh tranh nhất thị trường.
Mọi quy trình công nghệ xử lý nước , hệ thống lọc sản phẩm móc và cách vận hành sẽ được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn chi tiết và cẩn thận, đảm bảo khách hàng sẽ nắm bắt nhanh chóng quy trình chế tạo và cách vận hành sản phẩm móc đóng chai tự động.
Công ty có bảo hành và cam kết về chất lượng giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối.
Quy trình sản xuất xử lý nước tinh khiết composite van cơ 750 l/h của công ty việt an
VACC 750 có quy trình lọc xử lý nước hoàn toàn khép kín, tự động nên nuoc thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6-1/2010/BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm .
Nguồn loc nuoc để sản xuất ra xu ly nuoc tinh khiết có thể là nuoc giếng khoan , nuoc giếng khơi , xử lý nước mưa , …
xu ly nuoc nguồn được dự trữ trong bể chứa , được bơm đẩy đưa vào:
+ thiết bị xử lý kim loại nặng: ở đây dưới tác dụng của lớp vật liệu lọc cho phép loại bỏ các tạp chất, cặn lơ lửng đồng thời lọc một phần hàm lượng sắt và Mn còn trong nước nguồn,đồng thời nhờ tính năng đặc biệt của hạt Cozoset tạo vị cho lọc nước . Sau đó được đưa vào thiết bị lọc than hoạt tính
+dây chuyền lọc xử lý Cacbon: do đây xảy ra quá trình hấp thụ các chất độc có trong lọc nước đồng thời loại bỏ màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong loc nuoc là vật liệu lọc tiền xử lý bảo vệ vật liệu cho các vật liệu lọc nối tiếp phía sau.
+ hệ thống lọc làm mềm lọc nước : nuoc sau khi thông qua thiết bị lọc hệ thống lọc nước tinh khiết  than hoạt tính được đưa đến hệ thống xử lý xử lý mềm. tại đây các thành phần làm cứng loc nuoc như Ca, Mg…được giữ lại đồng thời một số các cation khác cũng được giữ lại. lọc nước sau khi làm mềm độ cứng < 17mg/lít là đơn vị vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược (RO)
+ vật liệu lọc tinh: với kích thước lọc 5 µm cho phép loại bỏ hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước lớn hơn 5 µm. Làm giảm độ dục do các cặn gây nên là cơ sở để vận hành màng lọc nước thẩm thấu ngược.
+ hệ thống lọc thẩm thấu ngược: Đây là hệ thống xử lý quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nuoc thành phẩm. vì đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu, màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong lọc nước đồng thời lọc đến 90% các vi khuẩn có trong nuoc . Làm cho xử lý nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nuoc thành phẩm Phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nuoc sau khi qua các hệ thống xử lý tiền xử lý trước RO.
+ xử lý tiệt trùng cấp 1: lọc nước sau khi qua RO đảm bảo hoàn toàn về mặt lý hoá của xu ly nuoc được lọc bằng OZONE. Dưới tác dụng của OZONE cho phép loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn còn lại ở trong lọc nước đảm bảo tiệt trùng tuyệt đối cho nuoc thành phẩm.
+ Bể chứa nuoc thành phẩm: Dùng để chứa xu ly nuoc thông qua RO và xử lý tiệt trùng cấp
+ Bơm cấp 2: Làm nhiệm vụ hút lọc nước từ bể chứa thành phẩm đẩy thông qua hệ thống xử lý thanh trùng cấp 2.
+ vật liệu lọc lọc thanh trùng cấp 2: được sử dụng bằng công nghệ tia UV cho phép lọc các vi khuẩn trong xử lý nước mà không làm thay đổi chất lượng nước .
+ vật liệu lọc xác khuẩn: loc nuoc sau khi được lọc OZONE, UV các vi khuẩn chết, xác của chúng được kết dính với nhau tạo thành các màng lơ lửng có kích thước hệ thống lọc nước  trong bể chứa xu ly nuoc thành phẩm. vì vậy trước khi đến điểm đóng thành phẩm được đưa thông qua hệ thống lọc siêu lọc 0,2µm. Cho phép loại bỏ hoàn toàn các xác vi khuẩn này. Đảm bảo nước thành phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Tác giả: wp_121_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button