Phật thủ tết – quà biết độc lạ

Nếu mai vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, đào xua đuổi ma quỷ, quất tượng trưng cho 1 năm bội thu mùa màng thì Phật Thủ Đắc Sở lại có ý nghĩa đem lại sự may mắn, tài lộc suốt cả năm. Bạn đang băn khoăn không biết nên biếu sếp, gia đình, bạn bè ngưởi thân mình một món quà Tết Ất Mùi 2015 này vừa đẹp, vừa lạ, vừa độc thì bạn hãy liên hệ với nhà mình. Nhà vườn mình chuyên cung cấp quà tết độc:
Trong mỗi hộp đóng gói sẵn sẽ có một quả phật thủ đẹp giá dạo động từ 500.000-1.500.000đ/ 1quả. Những quả hàng nhà mình chọn ngoài yêu cầu quả to, tay dài, mập,có nhiều ngón đều, trơn cật, màu vàng chanh thể hiện sự giàu sang phú quý còn hội tụ đầy đủ yếu tố : ‘Thịnh – Suy – Vi – Thái’ (quan trọng là ngón cuối cùng phải nằm ở chữ Thịnh.

qua-phat-thu-dep

Bên mình còn có bưởi Hồ Lô Tài Lộc cũng là một món quà tết độc đáo và ý nghĩa. Lý do bạn nên chọn bưởi hồ lô tài lộc? Vì hồ lô là biểu tượng của sức khỏe và vạn thọ (chúng ta vẫn thường thấy ông Thọ luôn đeo bầu hồ lô bên người) nên sẽ thật có ý nghĩa nếu ngày Tết chúng ta có một cặp bưởi Hồ Lô chưng trên bàn thờ gia tiên, tưởng nhớ công ơn của Tổ tiên ông bà cho chúng ta cuộc sống sung túc như hôm nay, hoặc dùng làm quà biếu cho Cấp trên, đối tác với ý nghĩa mong cho người nhận luôn may mắn và sức khỏe dồi dào để gặt hái nhiều thành công trong năm mới.
Giá bán 1.200.000/1 cặp

buoi-ho-lo-tai-loc

Bưởi hồ lô tài lộc

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được phật thủ tết giá ưu đãi và đảm bảo chất lượng!
Liên hệ: Mr Mạnh: 01639.483.583 or 0979.080.606

Tác giả: wp_121_nguyendanhtuong

Comments

comments