Phan trun que là loại phân hữu cơ tốt nhất cho cây trồng – kimgiatrang.com

Phan trun que là loại phân hữu cơ tốt nhất cho cây trồng – kimgiatrang.com. Các tác dụng của phan trun que hữu cơ đối với nông nghiệp sạch.

Phân trùn quế hay còn gọi là phân giun quế là một loại phân hữu cơ tổng hợp nhiều chất dinh dưỡng acid amin cho cây trồng, rất thích hợp để làm nông nghiệp sạch lâu dài. Bà con có thể sử dụng phan trun que để bón cây hoặc trộn vào đất theo tỉ lệ để trồng cây, trồng rau với diện tích tùy ý.

Cùng trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang cung cấp phân trùn quế hữu cơ tìm hiểu về các tác dụng của phân trùn quế và tại sao lại được gọi là phân hữu cơ tốt nhất cho cây trồng.

Do thức ăn của trùn quế là phân của động vật như trâu bò, ngựa, dê, cừu, thỏ, lợn, gà; các loại rau, củ quả, cây thân thảo và các loại rác hữu cơ hoai mục. Sau đó, trùn quế sẽ tiêu hóa, phân hủy chúng thành phân có chứa một số axit amin hàm lượng lớn. Nếu như được cung cấp thêm khoáng chất P và một số axit amin như Tyrosin, Arginin, Cystin, Methiomin, Histidin… thì phân giun có thể làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, thủy sản.

phan-trun-que-la-loai-phan-huu-co-tot-nhat-cho-cay-trong-kimgiatrang-com

Phân trùn quế hữu cơ tốt cho cây trồng như thế nào?

Phân hữu cơ được hiểu là hợp chất hữu cơ dùng làm trong nông nghiệp, hình thành từ phân người, phân động vật, lá và cành cây, than bùn, hay các chất hữu cơ khác thải loại từ nhà bếp. Phân bón giúp tăng thêm độ màu mỡ, độ tơi xốp cho đất bằng cách cung cấp thêm các chất hữu cơ, chất mùn và bổ dưỡng.

Và phân trùn quế khi được thử ứng dụng tại nhiều trang trại trồng trọt lớn giúp cho cây trồng tươi tốt nhanh cũng như đất trồng được cải thiện đáng kể nên hiện nay phân trùn quế được coi là một loại phân hữu cơ hàng đầu của nông nghiệp khoa học hiện đại. Phân trùn quế còn chứa một hỗn hợp vi sinh có hoạt tính cao, dễ tan trong nước, chứ hơn 50% chất mùn. Những chất này không chỉ kích thích cây tăng trưởng mà còn góp phần cải tạo đất tơi xốp và giàu dinh dưỡng hơn. Trong phân trùn có chữa nhiều khoáng chất cây có thể hấp thụ trực tiếp mà không cần quá trình phân hủy trong đất.

Mua sinh khối giun quế để nuôi trùn quế được hiệu quả hơn với sinh khối giun quế Kim Gia Trang

phan-trun-que-la-loai-phan-huu-co-tot-nhat-cho-cay-trong-kimgiatrang-com-1

Tác dụng của phân trùn quế

Hàm lượng N-P-K, Ca và các khoáng chất vi lượng trong phân trùn quế cao gấp 2 -3 lần so với phần trâu bò, ngựa; 1,5 – 2 lần phân lợn và phân dê. Hơn nữa, phân trùn quế không có mùi hôi thối như các loại phân gia súc, gia cầm khác và có thể để lâu ngày trong túi nilon mà không bị mốc hay bốc mùi khó chịu, dễ bảo quản và vận chuyển.

hân trùn quế còn làm giảm hàm lượng Acid Carbon trong đất, tăng nồng độ Nito sang trạng thái có cây có thể hấp thụ được ngay. Ngoài ra các chất Acid Humic, Indol Acetic Acid trong phân trùn quế dễ được hấp thụ, kích thích hiệu quả, giúp cây trồng tăng trưởng nhanh hơn.

Và trên thị trường hiện nay, giá thành của phân trùn quế chất lượng cũng chỉ 7.000VND/kg tại trang trại nuôi trùn quế Kim Gia Trang. Nếu mua với số lượng lớn có thể giá thành sẽ rẻ hơn và được vận chuyển miễn phí. Mọi chi tiết cần tư vấn hoặc liên hệ mua phân trùn quế bà con có thể liên hệ:

– Hotline: 0913.005.426 (Mr Kim)
– Zalo & fb: 0913.005.426
– Email: [email protected]
– Địa chỉ: thôn Gia Lương, Xã Việt Hùng, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Tác giả: wp_121_admin.quochuy

Comments

comments

Call Now Button