nước hoa hồng 9 in 1 the face shop

Nước huê hồng là một sản phẩm chẳng thể thiếu trong bộ sưu tập của các cô nàng, đặc thù đối với những bạn gái thích điểm trang thì nó càng trở nên quan trọng.

Có thể xem nước huê hồng như là một người bạn thân thiết đối với làn da của các chị em đàn bà. Trong nước hoả hồng có vitamin A và C, các chất chống lão hóa giúp ngăn ngừa, giảm các nếp nhăn trên da, giảm quầng thâm ở mắt,…
ngoại giả trong nước hoa hồng có cồn làm tăng tính sát khuẩn, khiến làn da của tôi trở thành tươi trẻ hơn.


nước hoa hồng 9 in 1 the face shop

Nước hoả hồng có nhiều ích lợi và có thể được dùng trong nhiều cách khác nhau để mang lại ích cho làn da của bạn. Nó được coi như là một “điều kỳ diệu của thiên nhiên”, nước hoa hồng có thể đem lại cho bạn điều tốt lành ngay cả khi bạn với làn da nhạy cảm dễ bị dị ứng nhất. Điều đó cho thấy nước hoả hồng hoàn toàn vô hại đối với làn da của các bạn.

nước hoa hồng hera tại nhà

Chuẩn bị:

  • – 1 bịch đá bi nhỏ hoặc viên đá lạnh
  • – 1 đĩa có khả năng chịu nhiệt
  • – 1 bát tô có khả năng chịu nhiệt
  • – Nồi có vung đậy

Cách thực hành:

  • – Úp ngược cái đĩa vào nồi, sau đó cho cái bát tô lên.
  • – Tiếp theo cho cánh hoa vào và đổ nước ngập cánh hoa.
  • – Sau đó đậy ngược nắp vung vào nồi (đậy ngược lắp vung để lấy được nhiều nước huê hồng hơn).

– tôi cho nồi lên bếp và đun khi thấy nồi bắt đầu sôi thì vặn lửa thật nhỏ. Tiếp theo cho bịch đá lên vung nồi. chúng tôi cứ đun như thế cho đến khi thấy nồi sắp cạn nước thì tắt bếp.

Khi mở vung ra bạn sẽ thấy trong bát tô có nước, đó chính là nước hoa hồng tinh khiết (Khi huê hồng sôi hơi bay lên nắp vung, gặp đá lạnh phía trên nên ngưng tụ lại, vì nắp nồi đậy ngược nên phần lõm của vung tụ tập vào phần bát tô).

Giờ chúng tôi đợi cho nước huê hồng nguội và cho vào một lọ nhỏ. Sau đó nên bịt kín lại, tránh ánh sáng trực tiếp để không làm mất đi thành phần tinh khiết của nước hoả hồng.

Thật là đơn thuần mà không hề tốn kém. Hãy thực hiện ngay hiện nay để có cho riêng mình những lọ nước hoả hồng để thỏa sức tẩy trang và dưỡng da.

Hà Anh – Một Thế Giới/Công Luận Plus

Tác giả: wp_121_quanghepro.net

Comments

comments