Những thương hiệu địu em bé tốt nên tham khảo

Với các ông bố bà mẹ luôn bận rộn vì neo người nhưng vẫn muốn tự tay chăm sóc bé, hay các bố mẹ thường xuyên phải ra ngoài mua sắm, du lịch…mà muốn bé đi cùng thì chiếc địu vải cho bé là một công cụ khá hữu ích. Tuy nhiên, nên mua loại địu nào, có thiết kế thế nào, chức năng gì, của thương hiệu nào và giá thành khoảng bao nhiêu là những câu hỏi gặp nhiều nhất trên các diễn đàn trao đổi mua sắm địu cho bé. Cùng tìm hiểu xem trên thị trường Việt Nam có những loại địu nào bán chạy và được bình chọn tốt hiện nay nhé.

>> Tin cùng chủ đề: Những nguyên tắc mẹ cần lưu ý khi sử dụng địu em bé

Một số thương hiệu địu tốt tại Việt Nam

– Địu thương hiệu Combi: là một trong các thương hiệu địu em bé được đánh giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Địu em bé Combi được cộng đồng đánh giá là có thiết kế chắc chắn, thông minh, hiện đại, dễ sử dụng. Tuy nhiên, giá thành cùng khá cao (từ 1 triệu đến 6 triệu đồng).

– Địu thương hiệu Farlin: là thương hiệu của Đài Loan, có nhiều mẫu mã màu sắc khá sặc sỡ phù hợp với giới tính của cả bé trai và bé gái (màu xám, đỏ, hồng), có nhiều chức năng và có giá thành từ 400 nghìn đến trên 1 triệu đồng.

– Địu em bé Chicco: với các mẫu địu có nhiều màu (màu xanh, đỏ hoặc xám), giá thành khá dễ chịu (từ 300 nghìn đến 1.5 triệu đồng). Tuy nhiên, chúng có hạn chế là kém đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế.

– Địu em bé Aprica: là thương hiệu địu đến từ Nhật Bản, thông minh và bền, an toàn với bé. Tuy nhiên, mẫu mã thiết kế địu em bé không đa dạng, có giá thành khá cao (từ gần 2 triệu đến 4 triệu đồng).

Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số hãng địu em bé như Bethbear, Evenflo, Vakind, Infantino, Pognae, Baby Carrier, Kuku, Becute, Gicoly, Babylon, Verygood, Naforye, Babylove, i-Angel, Brevi, Simba, Sweet Cherry, Mothercare, Graco, Richell…

Để bé an toàn và thoải mái khi được địu

– Đối với bé dưới 6 tháng tuổi, do vùng đầu và cổ chưa phát triển hoàn thiện nên mẹ nên địu bé ở trước ngực, theo hướng để bé nhìn thấy mặt bố mẹ để bé sẽ cảm thấy an toàn và yên tâm hơn.

– Từ 10 tháng trở lên, bố mẹ có thể địu bé sau lưng.

– Khi đặt bé nằm trong địu phải đảm bảo bé được tựa vững chắc vào mẹ, kiểm tra để cằm bé không chạm vào ngực đồng thời tránh để vải che hết khuôn mặt.

– Không được để bé nằm quá thấp trong địu có thể gây khó thở.

– Tuyệt đối không để bé nằm trong tư thế khom người, cằm chạm sát ngực khiến cho đường thở của bé bị tắc nghẽn.

– Sử dụng địu cho bé, mẹ nên ôm bé sát người đồng thời thường xuyên kiểm tra tư thế của bé để bé được an toàn. Giới thiệu thêm một số sản phẩm xe đạp trẻ em 3 bánh chất lượng.

Tác giả: wp_121_tuongnd

Comments

comments

Call Now Button