Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết

Dây chuyền chế tạo loc nuoc tinh khiết đang được rất nhiều đơn vị chế tạo kinh doanh lọc nước tinh khiết quan tâm . Vai trò của nước đối với con người ? Nhu cầu sử dụng loc nuoc uống tinh khiết trên thị trường hiện nay như thế nào ? Có những loại dây chuyền lắp ráp nào ? Hãy cùng viet an trả lời các câu hỏi trên .
Vai trò của  loc nuoc :
-xu ly nuoc là thành phần không thể thiếu của môi trường sinh thái toàn cầu , lọc nước duy trì sự sống của con người và sinh vật . sự sống gắn liền với sự hiện diện của xử lý nước , ở đâu có sự sống ở đó có xu ly nuoc .
-Đối với con người , nuoc chiếm 63% trọng lượng cơ thể . xu ly nuoc giúp cơ thể lọc  và đào thải các chất độc , chất bẩn bên trong  cơ thể ra ngoài.
Nhu cầu sử dụng lọc nước :
-Mỗi ngày , cơ thể người trưởng thành mất khoảng 1,5 lít lọc nước và chung ta phải uống xử lý nước sạch để thay thế cho lượng nuoc đã mất.
-Nhưng  trên thị trường ngày nay có vô số đồ uống không đạt tiêu chuẩn chất lượng , gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người con người. Theo thống kê của bộ y tế càng ngày cccos nhiều người mắc bệnh béo phì tại dùng loc nuoc có chất bảo quản ,nhiều người mắc bệnh ung thư do dùng lọc nước có hương liệu,…
-Để bảo vệ sức khỏe của chính mình họ đã chọn sử dụng các loại lọc nước uống tinh khiết ,xử lý nước uống chưa có chất bảo quản được chế tạo từ dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình.
Dây chuyền lắp ráp nuoc tinh khiết:
-Dây chuyền lắp ráp xu ly nuoc tinh khiết là một trong những sản phẩm được lắp ráp vì nhà dây chuyền sản xuất nước tinh khiết viet an theo công nghệ hiện đại nhất của Hoa Kỳ .Quy trình sản xuất theo ISO 9001-2015 an toàn sử dụng khắt khe nhất hiện nay .Ứng dụng công nghệ lọc nuoc vượt trội, khử được các độc tố trong loc nuoc ,đảm bảo loc nuoc đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế  về loc nuoc đóng chai đóng bình , góp phần bảo vệ sức khỏe con người.
-Dây chuyền sản xuất loc nuoc đóng chai , đóng bình công nghiệp vận hàng êm ái an toànƯu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết:
-Dây chyền được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu nổi tiếng từ : Mỹ , Hàn Quốc, …
-Dây chuyền thiết kế mới nhất , an toàn , dễ vận hành
-Tự động cảnh báo  ngắt điện khi có sự  cố sảy ra.
-Tự động ngắt đóng điện khi bình đầy loc nuoc hoặc hết  xu ly nuoc .
với các công xuất  lớn nhỏ từ 300l/h đến 90.000l/h nên đã được rất nhiều nhà sản phẩm đóng bình đóng chai sử dụng.
lọc nước tưởng chừng là thức uống rất đơn giản chỉ uống theo thói quen . Nhưng không phải, xu ly nuoc tinh khiết mang lại tất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe con người con người.
Lợi ích của xu ly nuoc tinh khiết đối với con người.
-Giúp tăng năng lượng, tránh căng thẳng , cơ bắp khỏe mạnh, nuôi dương làn da .
-giảm nguy cơ sỏi thận , giảm cân và giúp tiêu hóa tốt.
Quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng chai:
-Với công nghệ xử lý nước thẩm thấu ngược mới nhất và quy trình lắp ráp hoàn toàn khép kín tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm , không chỉ giúp xử lý nước đóng chai đóng bình loại bỏ các tạp chất có trong nguồn lọc nước , đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người mà còn giữ lại được hương vị tự nhiên của nước   sạch tinh khiết.
– dây chuyền lọc sử lý kim loại nặng: dưới tác dụng của lớp dây chuyền lọc các tạp chất , cặn lơ lửng có lẫn trong nước .
– hệ thống lọc sử lý cacbon: là quá trình sử lý loại bỏ các chất độc có trong nuoc đồng thời loại bỏ màu mùi vị và các chất oxi hóa ,các chất hữa cơ có trong xu ly nuoc .
– thiết bị làm mềm nuoc : các thành phần làm cứng loc nuoc như: Ca, Mg,… được giữ lại .
– hệ thống xử lý thẩm thấu ngược: đây là vật liệu lọc quan trọng quyết định đến chất lượng loc nuoc thành phẩm, dưới tác động của áp xuất thẩm thấu , màng lọc ro thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại đồng thời sử lý tới 99% các vi khuẩn có trong lọc nước . Làm cho xu ly nuoc có độ tinh khiết cao đảm bảo chất lượng sản phẩm.
– vật liệu lọc khử khuẩn: đèn UV và hệ thống trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn xử lý nước trước khi đóng chai.
– mạng lưới dàn máy chiết rót bán tự động rót đóng bình: lọc nước tinh khiết với thiết kế bán tự động tiện lợi cho việc xúc rửa, máy chiết rót bán tự động rót, đóng nắp tạo thành một dây chuyền tự động .

Tác giả: wp_121_locnuocvietan

Comments

comments