Nhận thay màn hình Galaxy s4

Một chức năng khác biết và vô cùng đặc biệt chỉ có trên Galaxy S4 của Samsung, đó là tính năng ra lệnh bằng cử chỉ. Với tính năng này, quý khách có khả năng không thực sự chạm vào máy mà vẫn có khả năng bật màn hình cảm ứng để hiển thị trạng thái của màn hình lock. Trên màn hiển thị khóa này sẽ có các icon hỗ trợ thông báo về thời gian, tin nhắn tới, cuộc gọi lỡ và chất lượng pin còn lại trên chiếc điện thoại của bạn. Thông thường, các thiết bị di động cao cấp đưa ra sau sẽ nhẹ hơn và mỏng hơn so với version trước. Nhưng thay màn hình galaxy s4 chính hãng thì ngược lại, smartphone không chỉ dày hơn mà còn nặng hơn so với Galaxy S4 đến 12%.
Để kích hoạt tính năng này, khách hàng có thể vào theo đường dẫn sau Settings -> My Device -> Motions and gestures -> Air Gesture -> Quick glance -> On để bật nó. Khi chức năng đã được khởi động, lúc này khách hàng chỉ việc tắt màn hình trên chiếc máy của mình, gạt tay qua lại màn hình cảm ứng samsung galaxy s3 mà không chạm vào màn hình của máy để cảm thu nhận khả năng kì diệu mà chức năng mới mẻ này có khả năng mang lại. Cả hai mẫu điện thoại đều được tích hợp cảm biến hồng ngoại IR blaster, cho phép người sử dụng có khả năng sử dụng điện thoại như một chiếc điều khiển xuất xứ xa cho TV của quý khách.
Bên cạnh tính năng trong việc bật tắt màn hình lock, vốn là tính năng hay được sử dụng nhất của tính năng này. Bạn có thể tìm hiểu và kích hoạt thêm các tính năng ứng với chức năng ra lệnh sử dụng cử chỉ khác áp dụng với trình duyệt và các chức năng thoại theo đường dẫn Settings -> My Device -> Motions and gestures-> Air Gesture để khám phá hết những chức năng kì thú trên chiếc điện thoại của mình. Để có thể dùng chức năng này, bạn có khả năng vào theo đường dẫn sau Settings -> My Device tab -> Display ->High-touch sensitivity -> On để bật chức năng High- touch Sensitivity. Với biện pháp thay mặt kính Samsung Galaxy S4 là tích kiệm giá thấp hơn nhiều lần thay nguyên bộ màn hình mới.

thay màn hình samsung galaxy S4

Galaxy A3 là model nằm trong bộ ba galaxy s3 được Samsung đưa ra vào cuối năm 2014. Mặc dù là smartphone tầm trung nhưng A3 mang design”nhôm nguyên khối”, vốn chỉ xuất hiện trên những điện thoại khắc phục màn hình cảm ứng galaxy s3 cao cấp. A3 và A5 gần như là hai bản sao của nhau, với sự chênh lệch duy nhất chỉ là ở kích cỡ. Chiếc smartphone này vẫn sử dụng thiết kế sử dụng kim loại nguyên khối, đem lại cảm giác cam kết, sửa chữa màn hình cảm ứng chắc chắn hơn so với máy vỏ nhựa thường thấy của Samsung.

Một siêu thị tính năng hoàn chỉnh cho mọi nội dung quý khách muốn Với Samsung GALAXY S4 khách hàng có khả năng tìm kiếm kiếm và mua thông qua các nội dung có trên Samsung Hub tại cùng một trung tâm. Phim, games, nhạc, học tập – tất cả mọi thứ trong một siêu thị chức nặng tổng hợp. Nó có toàn bộ mọi thứ quý khách cần với cách sử dụng đơn giản và bố cúc theo sành điệu sang trọng tạp chí hiện đại. Dịch vụ có thể thay thế đổi tùy từng quốc gia. Sản phẩm sửa chữa Samsung s4 tại trung tâm là model nhập khẩu từ công ty có xuất xứ và có bảo hành cẩn trọng sau thay thế. Tai nghe UR Beats cho toàn bộ model. Bút màn màn cảm ứng trị chi phí 200,000 VND cho toàn bộ model Tablet.

Sẽ không còn rào cản ngôn ngữ Nói hay nhập vào tất cả những gì quý khách muốn dịch và Samsung GALAXY S4 sẽ đọc cho khách hàng nghe dữ liệu được dịch. Samsung GALAXY S4 là một người quý khách đồng hành đắc lực cùng khách hàng trong mọi chuyến du lịch ra nước ngoài. Cho phép khắc phục màn hình cảm ứng samsung s3 nhập khẩu từ công ty có xuất xứ quý khách dễ dàng giao tiếp với người địa phương, khám phá những món ăn hấp dẫn, và khám phá những địa điểm vui chơi trên kháp ở tất cả các quốc gia. Trong vòng 30 phút, kỹ thuật viên Viettablet sẽ gọi lại cho quý khách để xác định đơn hàng và hướng dẫn hoàn thành thủ tục.

Thật đơn giản biết bao? chức năng xem trước nội dung (Air View) tương trợ làm được nhanh hơn, dễ hơn và siêu thuận tiện để phóng to dữ liệu và hình ảnh, theo dõi email và quay số nhanh tất cả chỉ sử dụng cử chỉ lướt tay trên màn hình cảm ứng. Thậm chí ngay cả trong khi khách hàng mang găng tay, thay màn hình galaxy s4 vẫn đáp ứng theo những tao tác chạm của khách hàng. Sân Chơi kĩ thuật thành lập 8/10/2014 với mục đích giao lưu chia sẻ về công nghệ. Website sử dụng lành mạnh không phi pháp hay liên quan tới tôn giáo.

Âm thanh, sinh động như thật Nghe mọi thứ với mức cân dùng chuẩn mực và tuyệt vời với âm lượng được hiệu chỉnh cho bạn. Samsung GALAXY S4 chỉnh nhạc lên xuống và cân sử dụng loa trái-phải dựa vào thói quen thính giác, nguồn âm và sở thích của quý khách. Samsung GALAXY khắc phục màn hình cảm ứng samsung galaxy s3 giá bao nhiêu S4 mang đến thử nghiệm âm thanh tối ưu được điều chỉnh hợp lý cho riêng quý khách. Sau khi hoàn tất việc sửa chữa màn hình cảm ứng cảm ứng Samsung Galaxy S4; kỹ thuật viên kỹ thuật của trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra số chức năng của máy trước khi bàn giao cho quý khách.

Tác giả: wp_121_sudoteam

Comments

comments