Nhận Tăng Vote TheLook NIGER

Nhận Tăng Vote TheLook NIGER – LH: 0934225077

Tất tần tật những thông tin bạn cần biết về show truyền hình thực tiễn trực tuyến cực hot The Look – Vẻ đẹp thương hiệu.

Trong tập trước tiên phát sóng của The Face – bộ mặt nhãn hàng mùa thứ 2, ngoài việc công bố đội hình thí sinh của ba HLV thì thông báo về The Look cũng như vai trò của “Chị Đại” Lukkade ở chương trình mới này cũng khiến các fan khôn xiết tò mò.

Tăng bình chọn The Look LESOTHO

“VẺ ĐẸP nhãn hiệu – THE LOOK 2017” là chương trình truyền hình thực tại trực tuyến nhằm lớp những khuân mặt diễn xuất quảng cáo thích hợp cho thị trường lăng xê, kinh doanh và tiêu khiển nói chung. Ở The Look, những câu chuyện, cảnh huống kịch tính, cao trào xảy ra giữa các thí sinh và các tập huấn viên cũng là điểm nhấn hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ khích cho khán giả.


HLV Lukkade quan sát rất kĩ các thí sinh. Mỗi khuân mặt được cô chọn về The Look đều phải có nét độc đáo và sức hút riêng.

 


Dù là một HLV quyền lực nhưng Lukkade thỉnh thoảng cũng như một người mẹ hiền, dịu dàng cổ vũ các thí sinh.


Strong” là ý thức Lukkade muốn truyền đến cho các thí sinh của team mình.

Vậy, format The Look có điểm gì dị biệt so với The Face?

thứ 1 The Look là chương trình thực tế Online nên vai trò ảnh hưởng giữa khán giả và chương trình cũng sẽ được đẩy cao hơn. Sau mỗi thử thách, ngoài ý kiến kiểm tra chuyên môn của Huấn luyện viên, đại diện các thương hiệu, chương trình sẽ dựa trên quan điểm – góp ý và số lượng bình chọn Online của khán giả để có được kết quả rút cuộc của từng thử thách.

Tăng bình chọn TheLook RÉUNION

Format mới lạ này từng rất thành công tại Thái Lan với sự tham gia của HLV Lukkade và HLV Bee Namthip. Lần đầu tiên The Look – Vẻ đẹp nhãn hàng chính thức có mặt tại Việt Nam cùng sự dự của những nhãn hiệu trên nhiều lĩnh vực khác nhau. The Look là 1 phiên bản bao gồm nhiều series dành cho các nhãn hiệu khác nhau. Mỗi nhãn hàng sẽ là một series bao gồm những thử thách đặc biệt biểu hiện rõ tính chất của nhãn hiệu đó. Các thí sinh dành thắng lợi tại những series này sẽ được ký hợp đồng và trở nên người đại diện cho dòng mặt hàng của nhãn hiệu. Ví dụ như ở phiên bản Thái, The Look có 3 phần: The Hair – The Dress – The Wash với những thử thách riêng biệt.
Tham khảo: Tăng Vote TheLook Online

http://gỡ.vn/tang-binh-chon-vote-the-look-online-id99.html

Tác giả: wp_121_quanghepro.net

Comments

comments