Mua khay trà gỗ Cẩm tại Mỹ Nghệ Hà Nội

Mua khay trà gỗ Cẩm tại Mỹ Nghệ Hà Nội

Khay trà gỗ Cẩm được Mỹ Nghệ Ha Noi hoàn thiện kỹ lưỡng. Từ việc chọn lựa gỗ cho đến công đoạn hoàn thiện bằng vecni đều được làm tỉ mỉ. Gỗ Cẩm là loại gỗ quý chất đanh, thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp. Khay trà được chế tác hoàn toàn từ gỗ Cẩm tự nhiên, không pha tạp. Những người thợ lành nghề sẽ phủ lên nhiều lớp vecni bóng mờ để làm nổi lên màu và vân gỗ. Khay trà gỗ sẽ được để khô tự nhiên ít nhất một ngày đêm trước khi đưa đến người sử dụng.

Với tiêu chí phục vụ quý khách hàng lấy uy tín đặt lên hàng đầu, Mỹ Nghệ Hà Nội luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sản xuất và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng. Vì vậy giá cả luôn cạnh tranh. Mỗi sản phẩm chúng tôi bán ra đều được bảo hành trọn đời về chất lượng gỗ.

Văn hóa uống trà trong đời sống của người Việt Nam

Trà được người Việt dùng suốt năm, suốt đời, kể từ quán nước bên hè phố đến ấm trà trong gia đình, hay những nhà hàng sang trọng. Nhâm nhi chén trà là khởi đầu cho những cuộc gặp gỡ hàn huyên của bạn bè tri kỷ, của những cuộc giao lưu bất chợt để từ không quen biết trở thành bạn. Cây chè Việt vì thế đã trở thành một thứ cây khởi nguồn cho sự giao tiếp tình cảm trong đời sống thường nhật, một thứ nước uống khó thiếu của người Việt. Khay trà gỗ là phụ kiện không thể thiếu khi thưởng thức chè ngon cùng bạn bè.

Nguồn: https://mynghehanoi.com/khay-tra-go-cam

Tác giả: wp_121_baoanqcvn

Comments

comments