Mua chung cư Vinhomes Smart City giá gốc được nhận ưu đãi chưa từng có

Mua chung cư Vinhomes Smart City giá gốc được nhận ưu đãi đó là thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vinhomes. Sau khi ra tin này thì đã có rất nhiều khách hàng tìm hiểu đến dựa án bất động sản này. Bởi vì với danh tiếng của tập đoàn Vingorup thì luôn mang đến cho người dùng những thông tin chính xác và trung thực nhất.

Chung cư Vinhomes Smart City thành phố thông minh trong tương lai

Tương lai mọi người thường nghĩ đến những điều rất mới mẻ mang đến giá trị cuộc sống rất cao. Nắm bắt được xu thế hiện nay là thời đại của công nghệ 4.0, xác định điều đó chủ đầu tư đã xây dựng một khu chung cư thông minh với những căn hộ áp dụng những ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay.

Chung cư Smart City nằm ở vị trí đắc địa
Chung cư Smart City nằm ở vị trí đắc địa

Mỗi căn hộ đều được kết nói internet từ đó kết nối với những đồ nội thất trong nhà . Đơn giản khi chúng ta đi ra ngoài chúng ta không còn muốn phải cắm chìa khóa mở nữa rất mất thời gian mà sẽ được khóa thông qua một chiếc thẻ điện tự khi ai ra vào chỉ cần quệt mã thẻ là có thể bảo vệ căn hộ của mình rồi. Căn hộ Vinhomes Smart City đang là căn hộ có hệ thống đèn chiếu sáng rất đẹp được đánh giá chất lượng rất cao.

Người Việt thường xem nhà hay chọn hướng ban công hướng đông Nam, vì thế các nhà thiết kế những căn hộ có ban công hướng ra phía đông nam mà cũng chính là view khu công viên trung tâm của khu chung cư Vinhomes Smart City.

Những ưu đãi khi mua nhà tại chung cư Vinhomes Smart City

Khi mua nhà tại chung cư Vinhomes Smart City các gia đình sẽ được nhận ưu đãi về những giải thưởng rất có giá trị. Khi mua nhà thì sẽ mọi người đều được giảm giá 2 % khi đến ngày lễ lớn, những sự kiện giảm giá cho mọi khách hàng khi mua nhà.

Công viên xanh mát Vinhomes Smart City
Công viên xanh mát Vinhomes Smart City

Những căn hộ thông minh của Smart City luôn có giá trị nhất định của nó chỉ cần với giá hơn 1 tỷ là mọi gia đình bình thường là có thể mua nhà tại dự án chung cư thông minh này.

Với những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp mọi người mua nhà  giải quyết những thắc mắc về các chính sách mua nhà, vay vốn ngân hàng của chủ đầu tư Vinhomes Smart City. Hoặc đó là những sự kiện tri ân khách hàng vào những dịp lễ lớn, hơn thế nữa sẽ tư vấn về lộ trình trả góp mua căn hộ tại Samrt City.

Xem thêm: “Phát sốt” với thiết kế thông minh trong căn hộ mẫu Smart City

Tác giả: wp_121_thanhmh87

Comments

comments