Một số loại sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn trên 1 tuổi

Trẻ từ khoảng trên 1 tuổi biếng ăn, chậm lớn luôn là nỗi lo sợ của nhiều ông bố bà mẹ. Đa số các bậc phụ huynh đều mất rất nhiều thời gian để tìm ra phương án giúp con có thể tăng trưởng, phát triển toàn diện như các trẻ cùng trang lứa. Và giải pháp được cho là mang lại tính hiệu quả tốt chính là cho con uống sữa dành cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân. Nhưng chọn sữa loại nào tốt lại là một chuyện nan giải khác.

SỮA CHO TRẺ BIẾNG ĂN KHÁC VỚI SỮA THÔNG THƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

Đây là loại sữa có công thức đặc biệt, kích thích bé ăn ngon miệng, ăn khỏe hơn đồng thời tốt cho hệ tiêu hóa và giúp cơ thể của trẻ hấp thu tối đa các dưỡng chất có trong sữa. Hơn nữa, các loại sữa công thức dành cho trẻ biếng ăn còn giúp bổ sung dưỡng chất, tăng cường sức đề kháng và giúp trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ổn định.

Các loại sữa bột cho trẻ biếng ăn cần phải đáp ứng đúng và đủ nhu cầu dinh dưỡng của bé. Vì đây là thời điểm trẻ khá là kén ăn nên cơ thể sẽ không có đủ dưỡng chất vì thế sữa cho trẻ biếng ăn sẽ là nguồn thực phẩm lấp đầy sự thiếu hụt đó.

các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn trên 1 tuổi

Sữa nguồn thực phẩm tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ đặc biệt là những bé biếng ăn, lười ăn

Một số tiêu chí mẹ cần biết khi chọn sữa cho trẻ biếng ăn như là: sữa phải đủ dinh dưỡng bao gồm các khoáng chất thiết yếu, vitamin các loại, acid amin; đặc biệt các thành phần trong sữa phải dễ tiêu hóa và trẻ có thể dễ dàng hấp thu; ngoài ra sữa phải có khả năng cảm giác thèm ăn, kích thích sự ngon miệng ở trẻ.

MỘT SỐ LOẠI SỮA TỐT DÀNH CHO TRẺ BIẾNG ĂN

Theo một báo cao thống kê gần đây, có khoảng 50% trẻ em ở độ tuổi từ 1 đến 6 mắc chứng chán ăn. Tỉ lệ này ở Việt Nam vào khoảng 20 – 40%. Một con số cũng rất đang lo ngại. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa, dòng sữa khác nhau dành cho trẻ biếng ăn vì thế khi lựa chọn loại sũa nào mẹ cũng nên tìm hiểu thật rõ. Sữa cho bé biếng ăn dưới 1 tuổi khác với loại sữa dành cho trẻ biếng ăn trên 1 tuổi, rồi trên 5 tuổi.

Sữa Clinutren Junior của Nga cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Loại sữa đầu tiên dành cho bé yêu của mẹ đó là Clinutren Junior một dòng sữa nhập nổi tiếng của Nga. Sản phẩm sữa có nhiều thành phần dinh dưỡng phù hợp với cơ thể đang mệt mỏi và thái độ biếng ăn ở trẻ. Loại sữa này còn được bổ sung nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa và sự hấp thu của trẻ.

Sữa Clinutren Junior của Nga giúp trẻ tăng cân hiệu quả

Sữa Clinutren Junior của Nga một trong những loại sữa dành cho trẻ biếng ăn được nhiều bà mẹ thông thái tin chọn sử dụng

Với công thức đặc biệt, loại sữa này rất tiện lợi trẻ trên 1 tuổi đến 10 tuổi đều có thể uống được, điều chỉnh mức độ theo số tuổi cũng như thể trạng cơ thể của trẻ. Sữa Clinutren Junior có tác dụng kích thích khẩu vị và tạo cảm giác ngon miệng khi ăn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng với chúng bạn cùng trang lứa.

Sữa PediaSure của Abbott

Tiếp đến là sữa PediaSure của Abbott với Sure 3 System là công thức dinh dưỡng cân đối dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. Loại sữa này sẽ cung cấp tất cả các yếu tố đại lượng, vi lượng cần thiết giúp con yêu của bạn nhanh chóng đạt được mức tăng trưởng bình thường khi sử dụng với một lượng thích hợp cho từng độ tuổi và nhu cầu sức khỏe của trẻ.

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Đây là sữa được dành riêng cho trẻ từ trên 1 tuổi giúp các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, chậm lớn tăng cân phát triển đều đặn nhờ công thức đặc biệt chứ nhiều chất béo và chất đạm. Giúp bổ sung nguồn năng lượng cũng như giúp phục hồi dinh dưỡng và cân nặng để trẻ có thể bắt kịp với tốc độ tăng trưởng.

Trên đây là một số loại sữa dành cho trẻ biếng ăn cho trẻ trên 1 tuổi đang được rất nhiều bà mẹ tin chọn sử dụng. Đa số các loại sữa này đều là sữa cao năng lượng vì thế khi cho trẻ uống sữa mẹ cần chú ý mọi thứ để giúp trẻ hấp thu tốt nhất.

Tác giả: wp_121_thangpham18

Comments

comments