Máy lọc thương hiệu Hàn Quốc lấn sân Việt Nam

Hàn Quốc là một quốc gia có nhiều sản phẩm và cả văn hóa được người dân Việt Nam quý mến, càng ngày càng có nhiều người chọn Hàn Quốc là điểm du lịch hơn, số lượng du học hàn quốc cũng nhiều hơn. Cạnh đó các sản phẩm công nghệ như Samsung, LG… ở lĩnh vực điện thoại cũng được nhiều người dân VN sử dụng. Còn ở lĩnh vực máy lọc không khí thì thương hiệu máy lọc không khí Coway đang làm mưa làm gió ở thị trường nước ta.

Thương hiệu Coway

Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy lọc không khí là nhắc ngay đến thương hiệu Coway. Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại. Nói đến Coway người ta sẽ thấy được một điểm khác biệt đó chính là thiết kế. Thiết kế trên các sản phẩm của Coway được trau chuốt rất tốt về hình thức. Coway tự hào nhận được giải thưởng thiết kế của sản phẩm máy lọc không khí là minh chứng cho câu nói trên.

Máy lọc không khí Coway có gì tốt?

Đầu tiên phải nói đến hệ thống màng lọc không khí: Hệ thống màng lọc không khí COway thuộc vào top đầu của các dòng máy lọc không khí hiện nay tại Việt Nam, có thể sáng ngang cùng với HITACHI. Các bạn có thể tham khảo các model máy lọc không khí Coway tại: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-dan-dung/may-loc-khong-khi-coway

Tiếp theo là công nghệ: Với công nghê lọc không khí tiên tiến giúp bạn tiết kiệm kha khá điện năng tiêu thị, hệ thống đèn báo chất lượng không khí với ba màu xanh, cam, đỏ. CHức năng Sleep giúp cho bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những tiếng ồn do quạt hút gây nên. Bảng điều khiển đơn giản giúp bạn dễ dàng nắm được cách sử dụng.

Địa chỉ mua máy lọc không khí COway

Hiện tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM đều có các trung tâm thương mại lớn kinh doanh sản phẩm của Coway như PICO, NGuyễn Kim, bên cạnh đó các trang thương mại điện tử như Lazada, Vatgia hay daihaithuy.vn cũng là một lựa chọn cho bạn khi tìm mua một chiếc máy lọc không khí Coway chính hãng.

Tác giả: wp_121_phanducmmo

Comments

comments

Call Now Button