Mách mẹ ưu điểm của bộ ăn dặm Pigeon

Sữa mẹ là thực phẩm tốt nhất dành cho bé, nhưng khi bé được 4 – 6 tháng tuổi, bé nên được mẹ bổ sung thêm các loại chất dinh dưỡng khác như chất xơ, vitamin…giúp cho quá trình phát triển của trẻ toàn diện hơn. Lúc này chế biến đồ ăn dặm cho bé là việc mẹ nào cũng nên làm. bộ chế biến ăn dặm pigeon  sẽ giúp mẹ trong quá trình này. Chọn ngay bộ bát ăn dặm Pigeon cho bé bởi những ưu điểm của bộ sản phẩm này như sau:

bộ bát ăn dặm pigeon

 

– Những vật dụng của bộ dụng cụ của bộ chế biến ăn dặm Pigeon bao gồm các vật dụng để mài nhuyễn, giã nhuyễn thức ăn là cối chày, bàn mài, dụng cụ để lọc bã thức ăn là rây lọc, dụng cụ đựng thức ăn: bát, nắp đậy, dụng cụ cho bé ăn: thìa nhựa và dụng cụ để vắt cam. Tất cả các dụng cụ này được sắp xếp gọn gàng, giúp mẹ tiết kiệm thời gian khi cần chuẩn bị đồ ăn dặm cho bé.

– Bộ dụng cụ an toàn sức khỏe cho bé, làm từ vật liệu cao cấp.

>> Mách mẹ sử dụng bộ đồ ăn dặm Pigeon đơn giản

– Bộ ăn dặm Pigeon được sản xuất với vật liệu dễ dàng làm sạch, vệ sinh và tiệt trùng nên giúp bảo vệ sức khỏe của bé tốt hơn.

– Bởi bộ dụng cụ khá nhỏ gọn và được sắp xếp gọn, thích hợp nên mẹ thuận tiện hơn trong việc lấy từng vật dụng ra để chế biến đồ ăn dặm cho bé và có thể để được bộ dụng cụ này mà không phải lo chật không gian bếp.

– Là bộ sản phẩm thuộc nhãn hàng uy tín Pigeon.

Tác giả: wp_121_tuongnd

Comments

comments