Lý do khiến bạn nên mua đồ cũ thay vì mua mới

Những Lý do khiến bạn nên mua đồ cũ thay vì mua mới sau cũng chính là những ư điểm, lợi ích của việc mua sắm đồ cũ hiện nay, cùng chúng tôi tham khảo xem là những lý do gì nhé

docu

Lý do khiến bạn nên mua đồ cũ thay vì mua mới

Giá cả cực rẻ

Giá luôn là yếu tố cực quan trọng khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào, nhất là đồ công nghệ. Đương nhiên đối với đồ cũ, giá cả của chúng thường rẻ hơn rất nhiều so với đồ mới tinh (brand new). Tùy vào mức độ mới và giá trị sử dụng của các sản phẩm này, giá của chúng giảm tỷ lệ thuận so với giá sản phẩm mới tinh. Đặc biệt, khoảng chênh lệnh trung bình khoảng 20% giữa đồ gần như mới và đồ mới hoàn toàn là một sự tiết kiệm đáng quan tâm.

Xem thêm về mua bàn ghế cũ ở đà nẵng có sẵn, click ngay: https://docuhunter.com/tu-khoa/ban-ghe-cu-tai-da-nang/

Hiệu năng sử dụng

Hiệu năng sử dụng thường là yếu tố quan trọng khi người dùng chọn mua sản phẩm cũ. Đương nhiên, không ai mua một chiếc điện thoại, máy tính đã quá cũ để rồi về vứt đi. Thường thì các sản phẩm cũ được mua lại là những đồ còn khá mới đặc biệt là những thứ đắt tiền thường được chủ nhân cũ giữ gìn khá cẩn thận. Vì thế, các sản phẩm cũ khi được đem đi bán hầu hết còn khá tốt, bạn có thể tương đối yên tâm về chúng

Độ bền và chất lượng

Điều mà nhiều người khi chọn mua các sản phẩm cũ thường lo lắng đó là liệu sản phẩm đó có còn sử dụng được lâu nữa hay không? Có thể sử dụng tốt được nữa hay không?… Trong thời điểm hiện tại, với việc độ bền của các sản phẩm ngày nay đều được cải thiện thì bạn không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này. Cũ nhưng chất lượng và độ bền thì vẫn nguyên vẹn như mới nha cả nhà.

Nhiều khả năng mua được đồ giá hời

Một trong những nguyên nhân quan trọng khiến cho người ta bán đi các sản phẩm công nghệ đi là không còn khoái chúng nữa hoặc hay gặp hơn là đã có phiên bản mới hơn, xịn hơn, đẹp hơn. Trong trường hợp này, chúng thường được chủ nhân đẩy đi với mức giá khá rẻ mạt (trong khi tình trình gần như mới). Rõ ràng, nếu gặp được các sản phẩm hời như vậy bạn thật may mắn.

Tiết kiệm ngân sách

Khi mua đồ cũ chỉ khoảng một nửa số tiền rẻ hơn nhiều khi mua đồ mới, tiết kiệm tối đa để tiền đầu tư vào những việc khác.

Đỡ tổn thất – Đỡ tốn thời gian, công sức – Dễ nâng cấp

Và tất nhiên khi mua sắm đồ cũ Đà Nẵng thì đừng quên mua sắm tại trung tâm Hunter để được đảm bảo mức giá tốt nhất, chất lượng, uy tín, giao dịch nhanh chóng, tiện lợi, và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Link nguồn: https://docuhunter.com/

Tác giả: wp_121_vanthangit17

Comments

comments

Call Now Button