Lựa chọn những máy Laptop cũ rẻ mà bền

Chuyên gia chia sẻ về cách lựa chọn Laptop cũ giá rẻ tại Hà Nội để không bị hớ.

Máy tính đã dùng rồi đặc biệt là Laptop luôn được các bạn kể cả những người bán máy tính và người dùng đem ra mổ sẻ rất nhiều.Có lẽ vì những chiếc máy này thực sự nhu cầu mua và sử dụng chúng đang rất cao hiện nay đặc biệt là tại các thành phố lớn, nơi tập chung đông sinh viên, giới dân văn phòng những  người thực sự có nhu cầu về các sản phẩm này.NHu cầu cao ắt có người người đáp ứng, số lượng người bán laptop cũ hiện nay ngày càng nhiều, vàng thau lẫn lộn không biết đâu mà tìm cả. Nhất là tại Hà Nội, nếu không chọn kỹ laptop chọn đúng nơi mua sẽ mua phải máy lỏm máy đểu.Hãy xác định nhu cầu của bạn khi mua laptop là gì để chắc chắn rằng Laptop của bạn mua đáp ứng đúng và đủ nhu cầu bạn đang cần. Đừng mua quá nhu cầu và tất nhiên không bao giờ mua thiếu nhu cầu của mình, hãy chọn chính xác.Nếu đang định mua Laptop cũ hoặc kể cả Laptop mới hãy chú ý vào đây và đọc thật kỹ những điểm chúng tôi nêu ra dưới đây nhé.

Đặc điểm cơ bản cần chú ý của sản phẩm laptop về chơi game bao gồm những điểm dưới đây mà các bạn định mua nên lưu ý: Xem thêm Laptop HP.Ram cao, chip khỏe, card màn hình rời các bạn nhớ nhé đây là những yêu cầu nhất thiết phải có của một máy tính dành cho game thủ, những tùy chọn khác như hệ thống loa ngon, hoặc màn hình độ phân giải lớn nếu có thì càng tốt. Nhưng tối thiểu phải đáp ứng được các yêu cầu về ram, chip và VGA nhé các bạn.

Phần tản nhiệt cũng là một yêu cầu khá quan trọng của dòng laptop chơi game này. Hãy chọn một dòng máy có hệ thống tản nhiệt tốt để chơi game nhiều giờ không lo sợ nóng máy làm treo máy. Những dòng phù hợp đó chính là các dòng laptop chuyên đồ họa của các hãng như Latop cũ Hp, Laptop cũ Dell, Laptop cũ Thinkpad…Dòng laptop dành cho doanh nhân, là những dòng thiết kế chuyên cho các doanh nghiệp và người sử dụng co nhu cầu làm việc nhiều với những ứng dụng không quá nặng. Nếu bạn không phải là dân cày game hay đồ họa ứng dụng thì đây chính là các dòng sản phẩm mà bạn nên mua để sử dụng.CHọn được một địa điểm tin cậy và uy tín đê rmua Laptop cũ là điều rất quan trọng. Nó quyết đinh 50% yếu tố thành công của bạn với chiếc Laptop. Không nên tham rẻ mà đến các địa chỉ đã nhúng tram, mất uy tín vì ở những nơi như vậy tư duy của họ không bao giờ đổi. Và bạn mua ở đó chắc chắn đến 80% là ăn phải hàng lỗi, hàng dựng.

Con số 1 vạn máy tính laLaptop Dell cũ tại Hà Nội, HP và IBM…. Bán ra trong 4 năm chắc chắn là một con số nói lên uy tín. Đó chính là đại lý phân phôi laptop cũ nhập khẩu Laptop Bảo Minh tại 180 Lê Thanh Nghị – Hà Nội. Chúng tôi trong nghề cũng khuyên các bạn hãy đến đây mà mua laptop cũ vì đây là địa chỉ bán buôn lapt cho cả Miền Bắc này. Rất uy tín và dan tiếng tại Hà Nội hiện nay đấy.

Tác giả: wp_121_so3chualang

Comments

comments