Lọc nước uống đóng chai thế nào

Hiện này , thị trường xử lý nước uống đóng chai chưa dây chuyền lọc nước tinh khiết ngừng sôi nổi và không ngừng tăng trưởng phát triển trong những năm Gần đây .
Thắc mắc của người tiêu dùng sử dụng  loc nuoc uống đóng chai:
-Một số người tiêu dùng ít quan tâm đến chất lượng nước , nguồn gốc xuất xứ thế nào , công nghệ lọc sản xuất và tính năng sản phẩm có đảm bảo an toàn không .
-Nhưng giờ cũng có nhiều người tiêu dùng cũng tương đối tò mò và quan tâm về nguồn gốc chất lượng mà sản phẩm họ đã mua và đang sử dụng có  đảm bảo vệ sinh an toàn chưa .
sản phẩm lọc nước uống đóng chai VA-IA300:
-Dây chyền sản phẩm nước uống đóng chai là máy sử dụng màng nano thẩm thấu ngược chỉ có các phần tử nuoc đi qua nên chất lượng nuoc của sản phẩm đảm bảo tinh khiết tối đa.
-máy chế tạo xử lý nước đóng chai được thực hiện với quy mô lớn , đóng các loại chai nuoc tinh khiết.
Quy trình chính sản xuất xử lý nước đóng chai:
-mạng lưới tiền xử lý : dây chuyền lọc nước có tác dụng lọc thô , loại bỏ các chất hữu cơ , các kim loại nặng , làm mềm nước chứa nhiều canxi và magie và bảo vệ mạng lưới lọc xử lý nước RO.
-mạng lưới lọc nuoc RO : bao gồm các màng nano RO với các khe hở của màng có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại các vi khuẩn virut có trong nguồn xử lý nước .
– dây chuyền lọc khử khuẩn: đèn UV và dây chuyền trộn Ozon có tác dụng diệt khuẩn , chống tái khuẩn an toàn cho nguồn loc nuoc trước khi đóng chai
-hệ thống giàn máy chiết rót rót đóng chai: với thiết kế bán tự động gồm 3 bước chính ,xúc rửa , máy chiết rót công nghiệp rót và đóng nắp tạo thành một hệ thống tự động làm giảm bớt sức lao động và chi phí nhân công.
Trên thị trường ngày nay 1 bình xu ly nuoc lọc trị giá   15 nghìn đồng / bình , liệu lọc nước này có an toàn chưa , hệ thống nước đóng bình liệu có đảm bảo sức khỏe con người không hẳn nhiều người vẫn còn đang thắc mắc về Vấn đề này.
viet an với gần 20 năm trong nghề phân phối máy lọc nước tinh khiết xin chia sẻ kiến thức chung về mạng lưới lọc xử lý nước đóng bình  của chúng tôi.
mạng lưới lọc xử lý nước của công ty việt an có linh kiện được nhập khẩu từ ; Mỹ , Anh , Hà Lan … và được lắp ráp vì các đơn vị chế tạo của loc nuoc viet an theo an toàn sử dụng khắt khe nhất hiện nay   ISO 9001 – 2015.
Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015:
mạng lưới bơm đẩy , mạng lưới bơm tang áp có tác dụng tạo áp đẩy xu ly nuoc thông qua mạng lưới tiền lọc , lọc kim loại nặng và lọc khử độc.
hệ thống khử trùng không khí là tạo ra môi trường vô trùng trong chưa khí.
mạng lưới lọc kim  loại nặng là chứa vật lọc kim loại nặng để lọc các kim lại nặng như : mangan , sắt, …
hệ thống lọc khử độc, mầu ,mùi có chứa than hoạt tính để sục rửa mầu , mùi và khí độc có trong nước .
hệ thống khử đá vôi  và làm mềm nước có chứa hạt làm mềm catrion để khử đá vôi magie  trong xử lý nước .
mạng lưới màng lọc ro nuoc RO chứa màng lọc nano lọc nước RO tạo ra xử lý nước lọc tinh khiết đạt an toàn sử dụng 6-1-2010/ BYT của bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
vật liệu lọc đo lưu lượng ,đo áp lực loc nuoc và điện tự động là theo dõi lượng lọc nước , áp lực lọc nước và áp cao để mạng lưới vận hành tự động hoàn toàn bằng điện.
Khung và các phụ kiện khác để dẫn nuoc của mạng lưới , khung  đỡ toàn bộ mạng lưới   lọc.
Các hệ thống được chạy tự động và hoàn toàn khép khín đảm bảo an toàn và tiết kiệm công nhân.
Kiêu dáng công nghiệp gọn nhẹ , tiện dụng giúp việc lắp đặt trở lên đơn giản.
Với trang dây chuyền lọc hiện đại , cách quản lý sản xuất chuyên nghiệp , dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty viet an đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ lọc hiện đại , nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trong và ngoài nuoc .

Tác giả: wp_121_locnuocvietan

Comments

comments