LẮP ĐẶT HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TINH KHIẾT TẠI CÀ MAU

Đứng trước thực tế nguồn nước ngày càng ô nhiễm nặng tại Tây Nam Bộ nói chung và tỉnh Cà Mau nói riêng. Độ nhiễm mặn liên tục tăng trong những năm gần đây, điển hình là đợt nhiễm mặn nặng nhất lịch sử trong đầu năm 2016 vừa qua.
Bên cạnh nguồn nước bị nhiễm mặn do biến đổi của khí hậu thì nguồn nước còn bị ô nhiễm bởi: độ cứng (nước nhiễm vôi); phèn (nước nhiễm phèn), cặn bẩn, vi khuẩn, mùi clo dư,… gây rất nhiều khó khăn cho việc sinh hoạt, ăn uống, nấu nướng của người dân.
Qua khảo sát và nghiên cứu mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An đã cung cấp những dòng máy lọc nước tốt nhất cho nguồn nước ô nhiễm ở tỉnh Cà Mau với giá thành hợp lý và hiệu quả xử lý tối ưu nhất với nhiều loại công suất phù hợp với mọi nhu cầu tiêu dùng.

Ưu điểm của việc sử dụng dây chuyền lọc nước tại Cà Mau
– Hiện nay các dây chuyền lọc nước đều sử dụng công nghệ lọc nước màng thẩm thấu ngược RO hiện đại, giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, độc tố và cả những kim loại nặng như Canxi, chì, sắt,.. mang lại nguồn nước sạch 100% đảm bảo sức khỏe cho con người.
– Dây chuyền lọc nước có công suất lọc khác nhau phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mỗi người dân tại Cà Mau.
– Thời gian sử dụng lâu dài: mỗi dây chuyền lọc nước có thời gian sử dụng ít nhất là trên 10 năm.

Bảo trì hệ thống sản xuất nước tinh khiết RO
Đặc tính của các hệ thống lọc nước là cần bảo trì – thay thế sau một thời gian hoạt động để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt, cũng như duy trì chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng nắm vững và chắc về quy trình hoạt động và bảo trì của hệ thống lọc để vận hành và bảo trì tốt. Vì vậy Công ty chúng tôi chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa và thay thế hệ thống dây chuyền của Quý khách hàng tại Cà Mau.
1. Đối với vật liệu lọc nước
Vật liệu lọc nước là thành phần quan trọng nhất của hệ thống, nó quyết định đến chất lượng nước đầu ra có đạt chuẩn hay không?
Lựa chọn vật liệu lọc phải phụ thuộc rất nhiều các yếu tố như nguồn nước đầu vào là nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước mưa… nhiễm tạp chất gì. Từ đó sẽ có phương pháp sử dụng vật liệu lọc khác nhau.
Sau một thời gian sử dụng, bạn thấy có nhưng hiện tượng dưới đây thì nên thay thế vật liệu lọc:
– Nước tinh khiết ra ít hơn, không đủ và không đúng với công suất ban đầu.
– Máy bơm RO kêu to hơn bình thường hoặc các cột lọc bị tắc.
2. Đối với màng RO
Màng RO là một màng mỏng làm từ vật liệu đặc biệt được cuộn lại. Thực tế màng RO có kích thước chỉ khoảng 0,0001 micromet, được coi là trái tim của hệ thống lọc nước tinh khiết. Nếu có 1 số biểu hiện thì bạn nên thay thế màng RO:
+ Nước thành phẩm sau lọc nhỏ hơn rất nhiều so với công suất nước của dàn ban đầu.
+ Nước thải nhiều, nước tinh khiết ra yếu.
+ TDS > 10
Thời gian thay màng RO:
+ Thời gian thay màng RO cũng phụ thuộc vào nguồn nước đầu vào, nước nhiều Canxi, Mg, Mn,… thì thời gian thay màng RO sớm hơn.
+ Hạt lọc bẩn, không thực hiện tốt chức năng lọc sơ bộ sẽ ép màng RO hoạt động nhiều hơn nên dễ bị tắc màng.
Việc thay thế màng lọc RO có tác dụng:
+ Thay thế màng RO định kỳ sẽ giúp nước đầu ra của bạn ổn định, nước ngon và ngọt hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.
+ Giúp giảm chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước).
+ Giúp máy bơm hoạt động bình thường, bền hơn. Khi màng tắc, máy bơm phải hoạt động nhiều hơn, tuổi thọ sẽ giảm, bơm nhanh bị yếu. Chi phí thay bơm mới là một khoản chi phí không nhỏ.

Vì sao lựa chọn dây chuyền Việt An
Việt An là công ty chuyên xử lý nước nước công nghiệp – nước tinh khiết. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những linh kiện lọc nước, phụ kiện lọc nước cho tất cả các máy lọc nước từ 150 L/h đến 90.000 L/h.
Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa, nâng cấp dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, dây chuyền lọc nước,…
Bên cạnh đó, chúng tôi còn:
+ Nhận thay thế vật liệu lọc định kỳ
+ Sục rửa, hoàn nguyên màng RO
+ Kiểm tra – nâng cao chất lượng nước thành phẩm
+ Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thiết bị lọc nước của bạn
+ Kiểm tra, xét nghiệm, đo nồng độ pH, TDS miễn phí trong nguồn nước

Hãy nhanh chóng liên hệ Hotline 0942 41 41 41 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP VIỆT AN
Địa chỉ nhà máy: Lô 43D1, KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
Website:http://vietanva.com

Tác giả: wp_121_vietan1617

Comments

comments

Call Now Button