Làm thế nào để biết vòng bi SKF là hàng chuẩn chất lượng?

Hàng trăm hàng nghìn những nhãn hiệu vòng bi bạc đạn các loại xuất hiện trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây khiến người dùng hoa mắt và rất khó lựa chọn. Nhiều cơ sở hám lời nhập về 90 – 95% có xuất xứ made in China nhưng lại được ngụy trang dưới những thương hiệu nổi tiếng. Và cái giá mà người tiêu dùng phải trả rất đắt, nhưng đổi lại chất lượng cực kì kém trong quá trình sử dụng. Vậy làm thế nào để biết vòng bi SKF là hàng chuẩn chất lượng? Hãy theo chân vongbiskf cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Căn cứ và chất lượng vòng bi SKF

  • Về vấn đề chất lượng các loại skf vòng bi chính hãng thì những khách hàng có kinh nghiệm sử dụng khá nhiều trong thực tế đánh giá đây là sản phẩm tốt. Vòng bi của SKF là sản phẩm đột phá đứng đầu thế giới trong việc thiết kế, phát triển và chế tạo các loại vòng bi, bạc trượt, cụm vòng bi, gối đỡ chất lượng cao. Có mặt khắp mọi nơi, ứng dụng rộng rãi trong tất cả mọi ngành nghề. Đặc biệt là ngành công nghiệp như xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao bì, sắt thép, xi măng…Tuy nhiên cũng có không ít người đánh giá là chất lượng không có tính ổn định, lúc tốt, lúc xấu. Nguyên nhân dẫn đến những đánh giá này là nguồn gốc sản phẩm của vòng bi không phải là hàng chính hãng có xuất xứ từ Thụy Điển. Mà được các công ty mua gom bên Trung Quốc mua về. Với giá thành rất rẻ so với những sản phẩm cùng loại. Mua phải loại skf vòng bi giả này, đương nhiên là quá trình sử dụng sẽ gặp hỏng hóc rất nhanh.

  • Lời khuyên cho mọi khách hàng là tùy vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn loại vòng bi skf phù hợp. Nhưng phải đảm bảo được yếu tố cho phép chúng chịu đựng với tốc độ cao hơn so với các cấp vòng bi có độ chính xác cao trước đó. Nếu chọn được loại vòng bi skf chính hãng để sử dụng thì đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các thiết bị. Vì vậy, người mua cần lưu ý chọn loại vòng bi đảm bảo được hiệu suất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì.

Căn cứ vào bao bì, nhãn mác trên vòng bi skf

Hầu hết qua khảo sát, 90% phát hiện các hiệu vòng bi bạc đạn bán tại Việt Nam không đề xuất xứ hoặc xuất xứ mập mờ. Quý khách nên lưu ý đối với những sản phẩm SKF vòng bi chính hãng đều có dập số hiệu và tên hãng. Xuất xứ chìm, độ tinh xảo cao, chất thép sáng. Còn với những bao bì nhãn mác vòng bi skf giả không có chữ hoặc chữ in bằng mực dập, dễ phai.

Căn cứ vào giá thành vòng bi bạc đạn skf

Tất nhiên, loại vòng bi skf chính hãng nhập khẩu sẽ có giá cao hơn, nhưng chất lượng sử dụng thì không cần bàn cãi. Thương hiệu skf vòng bi hiện nay có chất lượng và công nghệ, dịch vụ phụ trợ đi kèm tốt hơn tất cả với các thương hiệu khác. Vì vậy mà giá bán vòng bi skf cũng rất cao. Đừng ham rẻ mà chọn phải hàng kém chất lượng bạn nhé.

Hãy cũng Ngọc Anh mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm vòng bi skf chính hãng, chất lượng vàng. Với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về mã số skf vòng bi hoặc hỗ trợ tìm mã số sản phẩm với những chủng loại cần tìm. Hơn nữa, bảng giá vòng bi skf sẽ được chúng tôi cung cấp hàng ngày trên website vongbiskf.vn để quý khách tham khảo và so sánh.

Tác giả: wp_121_hiepnv1902

Comments

comments

Call Now Button