Kệ thanh lý nên mua hay không?

Khi bắt đầu mở siêu thị rất nhiều khách hàng băn khoăn với câu hỏi nên mua kệ siêu thị thanh lý hay không? Câu hỏi vô cùng chính đáng và nhận được nhiều sự quan tâm. Chúng tôi xin đưa ra một số nhận xét để từ đó khách hàng có thể tự trả lời được cho câu hỏi trên.

Với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả của kệ đem đến cho người tiêu dùng trong việc bảo quản hàng hóa và tiết kiệm diện tích không gian là đặc biệt đem hiệu quả kinh tế cao chính vì thế mà giá kệ siêu thị được sử dụng và đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

Với nhiều người khi bắt đầu kinh doanh, nguồn vốn chính là vấn đề lớn nhất, chính vì vậy phải tính toán sao cho mức chi phí giảm thấp nhất vì vậy chọn kệ thanh lý là một ý tưởng không tồi, Nhiều người có tâm lý và thói quen rằng giá kệ siêu thị thanh lý luôn đáp ứng được yêu cầu công việc lại có thể tiết kiệm được đáng kế chi phí và nguồn vốn đầu tư tuy nhiên liệu có thực sự như bạn mong muốn hay không thì dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ những thắc mắc và băn khoăn nhất.

Nhưng việc mua kệ thanh lý cũng đòi hỏi bạn cần có kiến thức về kệ để đồ để có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng, điều này không phải ai cũng biết. Hơn nữa kệ thanh lý sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải một số vấn đề sau:

+  Không đảm bảo về chất lương có thể kệ được thiết kế và tạo nên từ những nguyên liệu không tốt.

+ Thời gian sử dụng không lâu do đã qua sử dụng nên kệ có thể dẫn đến bị cong vênh hay mối mọt.

+ Khả năng chịu tải bị giảm sút theo thời gian cùng với đó là một số tác động có thể xảy đến.

+ Không đáp ứng và đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ.

+ Không biết được nguồn gốc và xuất xứ của kệ đó như thế nào có thể được nhập từ Trung Quốc nên xảy ra những sự cố không mong muốn trong thời gian dùng là điều đương nhiên.

Việc mua giá kệ thanh lý cũng sẽ gây khó khăn cho bạn nếu muốn lắp ghép thêm giá bày hàng siêu thị trong trường hợp cửa hàng có nhu cầu mở rộng kinh doanh, sẽ khó khăn trong việc tìm đúng loại kệ và màu sắc đó vì mỗi đơn vị sản xuất sẽ có mẫu và màu sắc khác nhau đôi chút.

Hơn nữa việc kinh doanh siêu thị bạn phải tính đến chuyện lâu dài, do đó kệ cũ khó lòng đáp ứng được, sau thời gian ngắn có khi phải thay nếu tính ra chi phí có khi còn nhiều hơn mua kệ mới. Hiện nay rất nhiều đơn vị trong nước đã sản xuất được kệ siêu thị do vậy giá thành cũng giảm đi rất nhiều so với trước đây.

Sau khi tìm hiểu những vấn đề trên có lẽ bạn đã tự trả lời được câu hỏi nên mua kệ thanh lý hay không? Nếu cần tư vấn thêm xin liên hệ 0911.700.928 – 0979.704.838 hoặc truy cập website: http://vinatech.net.vn

Tác giả: wp_121_nguyendanhtuong

Comments

comments

Call Now Button