Hút mùi Giovani đẳng cấp mãi mãi

Nếu như đã biết đến sản phẩm hút mùi Giovani thì thực sự bạn sẽ rất tự tin để đi chọn các sản phẩm máy hút mùi cho nhà bếp Có thể nói rằng tại Việt Nam hiện nay khó có một đơn vị sản xuất các sản phẩm điện máy nhà bếp nào có thể qua mặt được Giovani về tất cả các mặt như chất lượng sản phẩm, thiết kế sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng. Giovani đã có vị trí gần như độc tôn trong lòng khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm điện máy nhà bếp giá rẻ mà lại bền, đẹp.Điều này đã được chứng minh bằng thực tế rất rõ ràng ở số lượng hàng bán ra của thương hiệu máy hút mùi Giovani. Trong vòng 4 tháng đầu năm 2015 đã có tới hơn 8000 sản phẩm máy hút mùi được bán ra. Đây thực sự là một con số ấn tượng của một hãng máy hút mùi. Và điều đặc biệt là hầu như toàn bộ khách hàng đều hài lòng về sản phẩm sau khi được nhân viên chăm sóc khách hàng hỏi lại sau khi dùng khoảng 1-2 tháng. Chỉ có 3 sản phẩm lỗi do nhà sản xuất đã đươc Giovani đổi mới 100% miễn phí cho khách hàng.

Dòng sản phẩm máy hút mùi cổ điển của Giovani với ưu thiết: thiết kế đẹp, giá thành rẻ, hút công suất lớn đã thực sự chiếm được cảm tình cực kỳ tốt với khách hàng. Chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn khoảng hơn 2 Triệu là đã có thể sở hữu một sản phẩm hút  mùi thương hiệu Italia và với chế độ bảo hành tốt nhất tại Việt Nam.

Có thể nói rằng ngoài máy hút mùi Giovani còn cực kỳ nổi tiếng với các sản phẩm bếp điện từ Giovani. Đây là dòng sản phẩm chủ lực của Giovani trên thị trường nhà bếp. Với chế độ bào hành 10 năm và thiết kế cực đẹp với các công nghệ mới ai cũng mê khi thấy các dòng sản phẩm này.

Tác giả: wp_121_so3chualang

Comments

comments