Hệ thống xử lý cần thay lõi định kỳ

Hiện nay hệ thống  lọc loc nuoc là vật dụng chưa thể thiếu  đối với các hộ gia đình. hệ thống sản phẩm lọc nước công nghiệp cũng là vật dụng thiết yếu nhất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu về dài. Khác với các vật dụng gia đình khác máy lọc loc nuoc cần được bảo dưỡng thường xuyên và định kỳ để máy có thể cho ra nguồn lọc nước sạch đảm nhất cho sức khỏe con người . Bên cạnh đó thì thay lõi lọc cũng là việc làm đảm bảo định kỳ tùy theo nguồn loc nuoc , chất lượng của lõi , công suất sử dụng.

Lọc nuoc lọc nước việt an chuyên nhập khẩu và phân phối hệ thống xử lý  lọc nước chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm sẵng sàng hỗ trợ và chia sẻ giúp Quý Khách có thể tự sửa chữa những lỗi thông dụng và tự thay lõi lọc và tiết kiệm thêm chi phí cho gia đình mình.
Để tự thay được lõi lọc đúng đảm bảo trước hết Quý khách phải chuẩn bị được lõi phù hợp theo từng loại dây chuyền và làm theo qui trình sau:

Bước 1: Ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.

Bước 2: Khóa nguồn cấp xử lý nước đầu vào của sản phẩm RO. Khi đó loc nuoc không qua các lõi .

Bước 3: Vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ.

Bước 4: Lấy lõi lọc cũ ra, vệ sinh cốc lọc, thay lõi lọc nước mới
Chú ý: Bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Đối với lõi lọc số 2 cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen.

Bước 5: Vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ.
Chú ý: Khi vặn cốc lọc lại không vặn quá chặt nên để nới lỏng 1 đến 2 ren. Nếu xiết chặt cốc thì khi xả xử lý nước vào hệ thống vận hành sẽ bị AIR khí.
Hiện tượng AIR khí là hiện tượng dây chuyền chạy cả ngày chưa dừng mà chưa có xu ly nuoc . vì sao hiện tượng AIR khí của máy lọc nuoc RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới chui vào hệ thống bơm và chưa được giải phóng.

Bước 6: Cắm lại nguồn điện, Mở van cấp nước nguồn. Cho lọc nước chảy từ từ vào cốc lọc để đuổi hết chưa khí đến khi loc nuoc tràn ra ngoài cốc lọc. Sau đó khóa van nguồn xử lý nước cấp và rút điện

Bước 7: Vặn chặt cốc lọc

Bước 8: Mở van cấp loc nuoc đầu vào và cắm nguồn điện.

Trên đây là hướng dẫn thay lõi của hệ thống lọc loc nuoc RO, Thay lõi lọc nước máy lọc nước NANO cũng tương tự như trên. Quý khách nên thuê thợ thay lần đầu tiên và chú ý quan sát thao tác để đảm bảo có thể tự làm được vào lần thứ hai. Khi có thắc mắc về sản phẩm lọc ro hãy liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi để nhận được tư vấn giúp đỡ.

Tác giả: wp_121_locnuocvietan

Comments

comments

Call Now Button