Giới công nghệ chào đón Pixel và Pixel XL

Google đã cho ra mắt 2 mẫu smartphone mang tên Pixel và Pixel XL. Đây là sản phẩm smartphone đã được “gã khổng lồ tìm kiếm” tập trung phát triển trong suốt một thời gian qua, cũng là dòng smartphone được giới công nghệ chào đón.

Pixel và Pixel XL – Vũ khí mới của Google

Trong khuôn khổ sự kiện của Google, bộ đôi smartphone Pixel và Pixel XL được xem là điểm đáng chú ý nhất. Đây được xem là sản phẩm hợp tác giữa Google và HTC sau nhiều năm kết hợp với các thương hiệu khác làm điện thoại Nexus, song điều đáng nói là sản phẩm lần này hoàn toàn mang thương hiệu Google. Việc cho ra đời bộ đôi smartphone mới được coi như một sự thay đổi chiến lược của “ông trùm” trong lĩnh vực tìm kiếm.

   >>> Xem thêm: Mua iphone cũ giá cao nhanh chóng.

Cả hai sản phầm Pixel và Pixel XL đều sử dụng màn hình AMOLED và chip Snapdragon 821 mới nhất từ Qualcomm, RAM 4G, đồng thời cùng được chạy Android 7.1 và trở thành smartphone thứ 2 sau LG V20 sử dụng phiên bản hệ điều hành này. Tuy nhiên màn hình Pixel chỉ sở hữu độ phân giải Full HD với kích thước 5 inch trong khi Pixel XL có độ phân giải QHD với màn hình lớn hơn – 5,5 inch.

Điểm nổi bật và đáng chú ý nhất trên bộ đôi smartphone mới có lẽ chính là Camera. Với những tín đồ selfie thì tính năng này quả là thu hút, bởi Google đã tự hào công bố trong sự kiện rằng “Pixel nhận được đánh giá cao nhất lịch sử dành cho camera smartphone” từ DXOMark – 89 điểm so với 86 từ iPhone 7. Theo đó, smartphone mới của Google sử dụng cảm biến 12 megapixel, kích thước 1.55μm, cho phép mở khẩu F/2.0, hỗ trợ chống rung.

Không chỉ vậy Carephone cũng phải kể đến các tính năng tuyệt vời của nó như.

Bên cạnh Camera tốt, cấu hình mạnh, những tính năng được trang bị trên bộ đôi smartphone của Google cũng là điều thu hút người tham dự buổi ra mắt hôm 4/9 vừa qua.

Đầu tiên là Assistant, người dùng có thể nói từ khóa, hoặc ấn giữ nút Home để mang nó xuất hiện. Tiếp theo là Smartburst, phần mềm này cho phép máy chụp hàng loạt hình và tự chọn ra tấm đẹp nhất, HDR Plus tăng khả năng chụp thiếu sáng hoặc tương phản cao, ổn định khi quay video và Google Photo tích hợp sẵn. Người dùng sẽ được hỗ trợ Google Photo không giới hạn, và hoàn toàn hoàn toàn miễn phí. Đây thực sự sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những ai đam mê chụp ảnh và muốn khám phá “làm gió mới” Pixel.

Trong phần chạy demo, người dùng yêu cầu bằng giọng nói, muốn tìm những hình ảnh từ tháng 10 và Google Pixel thực hiện được yêu cầu ấy chính xác một cách đầy thuyết phục.

Tác giả: wp_121_baduyngo

Comments

comments