Giá thay màn hình LG Optimus G

Dựa trên máy móc và phần mềm đo màu màn hình chuyên dụng, One X cho kết quả tốt nhất. Ở cả ba bài đánh giá khả năng mô tả thang độ sáng lẫn màu sắc, điện thoại đều cho độ lệch màu thấp nhất. Optimus G cho kết địa chỉ thay màn hình LG Optimus G quả kém hơn một tí, trong khi kết quả của Nexus 4 kém hẳn hai sản phẩm trên. Điều đó cho thấy One X là điện thoại có màn hiển thị ấn tượng nhất trong 3 sản phẩm này, tiếp đến là Optimus G với sự địa chỉ thay thế màn hình chênh lệch nhỏ so với sản phẩm đứng đầu và đứng cuối cùng là Nexus 4.

Tuy vậy, bạn cũng nên biết Nexus 4 không phải là thiết bị có màn hình tồi mà nó chỉ kém ấn tượng hơn so với One X và Optimus G, đặc biệt là màu sắc thể hiện trên màn hình nhạt hơn.

Optimus G sở hữu camera chính 13MP, còn camera chính của Nexus 4 và One X có độ phân giải 8MP. Cả ba máy đều có khả năng quay phim Full-HD và có camera phụ phía trước với độ phân giải giống nhau là 1.3MP. Tốc độ chụp ảnh của cả ba máy khá nhanh, chênh lệch nhau không đáng kể mặc dù One X có vẻ nhỉnh hơn một chút.

Các bức ảnh chụp từ ba máy phía dưới đều được chúng tôi thiết lập ở mức chất lượng cao nhất và chụp cùng vị trí ở thời điểm chênh lệch nhau vài chục giây. Mỗi máy đều chụp 3 tấm ảnh ở từng môi trường chụp và chọn ra bức ảnh đẹp nhất đem ra so sánh.

Thay mặt kính, màn hình LG G3 iSai, G3 F400, G3 Cat 6 F460

Chụp phong cảnh: Bức ảnh này được địa chỉ thay thế sửa chữa LG G2 chụp vào buổi chiều Hà Nội mùa đông thời tiết âm u. Ở bức ảnh này, ba máy có sự chênh lệch không nhiều. Nhìn tổng thể, ảnh của Nexus 4 trông ấn tượng địa chỉ thay màn hình LG G2 hơn do được áp dụng thuật toán làm nét, đặc biệt là tòa nhà. Nhưng ở khả năng thể hiện màu sắc thì HTC One X lại nổi trội hơn, màu đỏ mái ngói lên màu tươi và đúng với màu thực tế hơn. Optimus G có độ sáng màn hình LG và độ chi tiết khá tốt nhưng phần nền trời nhạt nhòa.

Chụp cận cảnh: Bức ảnh này có sự khác biệt rất rõ rệt, mỗi ảnh ra một màu sắc khác nhau. Ảnh chụp của Nexus 4 vừa nhạt màu vừa ít chi tiết, ảnh của Optimus G các chi tiết bị bết lại và màu đỏ cũng hơi đậm quá. HTC One X thể hiện tốt nhất, chi tiết rõ hơn và màu sắc cũng gần với màu thực tế hơn.

Chụp đêm trong nhà ánh sáng đèn (tắt flash): Nếu không phóng to thì cả ba bức ảnh không chênh nhau nhiều nhưng trong khi phóng to 100% thì HTC One X có độ chi tiết và thể hiện màu sắc tốt nhất, tiếp đến là Nexus 4 và đuối nhất là Optimus G.

Chụp đêm trong nhà tắt ánh sáng đèn (bật flash): trong khi bật flash, Nexus 4 thể hiện tốt nhất cả về độ chi tiết và độ chính xác màu. HTC One X cũng có độ chi tiết khá tốt nhưng màu kém chính xác hơn, tổng thể màu hơi lạnh. Ở bức ảnh này, Optimus G tiếp tục thể hiện kém nhất về độ chi tiết và ảnh cũng tối hơn Nexus 4.

Xét tổng thể, HTC One X có ưu thế địa chỉ thay thế màn hình về thể hiện màu sắc, khả năng chụp cận cảnh ngoài trời và chụp ở môi trường trong nhà có sáng đèn không bật flash. Còn Nexus 4 có ưu thế rất rõ rệt trong khi địa chỉ thay màn hình lg g3 chụp bật flash tuy vậy khả năng chụp cận cảnh ngoài trời lại rất tệ. Optimus G tuy lg g3 có camera độ phân giải lớn nhất nhưng không nổi bật ở môi trường chụp nào

Tác giả: wp_121_thutran1900

Comments

comments

Call Now Button