Giá thay mà n hình htc one m7

Thay thế cảm ứng HTC Chỉ Sau 30 Phút

Trong năm 2013, thay màn hình htc one m7 hãng smartphone HTC đã cho giới thiệu siêu phẩm chủ lực của hãng là giá thay màn hình htc one m7 máy đã thay màn hình htc one m7 tiếp nhận được rất nhiều đánh chi phí tích cực xuất xứ người sử dụng và giới chuyên môn nhờ design đẹp và mới lạ so với những máy khác trong thế giới Android. Với mong muốn liên tục gặt hái  được thành công như vậy, năm 2014, HTC liên tục trình làng mẫu điện thoại One M8 liên tiếp duy trì những lợi thế của One M7 và có bổ xung những cải tiến mới. Vậy nếu đặt M7 và M8 so sánh với nhau thì thế nào? Mời các bạn giám sát bài viết dưới đây.

Butterfly sở hữu chip xử lý lõi tứ khả năng vận hành 1,5GHz, chip khắc phục Adreno 320, 2GB RAM và 16GB dung lượng dung lượng, chiếc máy này bên cạnh đó còn độc quyền khe cắm memory micro SD hỗ trợ bộ nhớ lên tới 32GB. Chiếc điện thoại này độc quyền camera sau 8MP, camera trước 2,1MP và đồng thời là hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean mặc định, khoảng tới HTC sẽ update hệ điều hành này lên 4.2. Sau đây là một số biểu tượng về chiếc máy này.

Quý khách có khả năng liên hệ trực tiếp trực tiếp qua số hotline: 08.66.850.852 – 01657.168.168 để được hỗ trợ miễn phí về tình trạng smartphone và báo giá hay tới trực tiếp xí nghiệp tại số 273/10 đường Tô Hiến Thành F.13 Q.10 HCM.

Khắc phụcthay thế tại chỗ là gì ? Đây là quá trình thay thế khuyến khích việc bạn tự xem trực tiếp quá trình khắc phục và thay thế máy móc. Chúng tôi muốn thông qua việc làm này, mọi quý khách có thể đừng lo lắng về việc thay thế chiếc smartphone smartphone của mình. Trung tâm đảm bảo tất cả các linh kiện khác của điện thoại đều được cam đoan, nếu quý khách phát hiện nhân viên kỹ thuật cố tình xử lý, phía cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm.

hình ảnh mặt kính màn hình htc one m7

Trước và sau các bước Thay màn hình htc one m7 sẽ có 02 người kiểm tra độc lập để cam kết máy tới tay thay màn hình htc one m7 quý khách dùng cực kỳ cực kỳ tốt và ổn định. Nhân viên kỹ thuật sẽ test  màn hình htc one m7 cùng khách hàng về độ nhạy màn cảm ứng, độ sáng màn hình, các tính năng như sóng, wifi, 3g…”. Tiếp tới sẽ có một kỹ thuật viên khai thác, hoặc kỹ thuật khác test lại độc lập và xác thu thu tiếp nhận, viết phiếu bảo hành cho quy trình xử lý của quý khách.

Được giới thiệu từ đầu tháng 12/2012, HTC Butterfly đang được phân phối tại một số thị trường như Anh Quốc (có chi phí thời gian 1.070 USD), Úc (891 USD). Sản phẩm gây ấn tượng sự tìm kiếm của người sử dụng bởi đây là chiếc máy có màn hình Super LCD3 kích thước 5” kích thước Full HD (1920 x 1080 pixel) được bảo vệ bằng kính cường lực Coring Gorilla Glass 2.

Tác giả: wp_121_sudoteam

Comments

comments