Giá rẻ nhưng biết chọn sẽ được máy ngon

Một chiếc máy tính xách tay tốt là thế nào mỗi người lại có một nhận định của riêng mình không ai giống ai cả. Có khá nhiều người cho rằng một chiếc máy cấu hình khủng chắc chắn là tốt.Nhưng có người lại cho rằng phải xem phim HD tốt âm thanh nghe sướng tai.Vân vân và vân vân nhiều ý kiến trái chiều nhau nữa mà nếu để thống kê ra đây chắc chắn mất rất nhiều thời gian.Không quan trọng chiếc laptop của bạn là Laptop cu gia re   hay laptop mới, theo chúng tôi một chiếc máy tốt hay bất kỳ một cái gì đó được đánh giá là tốt thì nó phải khiến người chủ sử dụng thoải mái và dễ chịu khi sử dụng nó.

Nói về cảm quan là vậy, nhưng về mặt kỹ thuật nó vẫn có những cái khuôn khổ chung và chính xác của nó. Bởi lẽ kỹ thuật là chuẩn mực, là chính xác chứ không có khái niệm gần đúng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Nếu những ai nghĩ rằng máy đẹp là máy tốt thì nên nghĩ lại. Thiết kế đẹp xấu ít liên quan nếu không muốn nói là không liên quan đến chất lượng máy. Vì thế khi chọn máy tốt đừng để ý ngoại hình đẹp hay xấu nhé. Tuy nhiên nếu máy vừa đẹp vừa tốt thì tốt hơn.Chip và Ram cần phải cao thì mới là máy tốt, điều này không sai nhừng chưa đủ. NHất là trong thời đại hiện nay bạn rất cần 1 chiếc máy tính có Ram và Chip cao.Ram và chip có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau. Vì thế hãy chọn những chiếc máy laptop có ram và chip thuộc các dòng TRÂU và có cấu hình cao thì càng tốt, nên hạn chế chọn dòng giá rẻ.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop HP cũ giá rẻ nhập khẩu nhé

Màn hình là một thành phần khá quan trọng nhất là đối với những ai làm về đồ họa thiết kế. Nhưng với những ai không làm nghề này cũng ko cần chú trọng quá, bạn nên chọn một màn hình không lỗi, không điểm chết là được.Muốn xem phim HD đẹp thì dùng màn hình độ phân giải cao còn nếu không cứ mua màn tầm 1600×900 hoặc full HD là được.

Thế còn ổ cứng thì thế nào, ổ cứng bạn muốn bền hãy chọn ổ cứng SSD hiện nay là tốt nhất. Loại ổ cứng này vừa bền vừa truy suất nhanh.Chiếc ổ cứng tốt cũng giúp máy bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn so với chiếc ổ đểu, không lo nguy cơ mất dữ liệu.Pin tốt giúp bạn làm việc lâu hơn không bị gián đoạn khi làm việc. Bàn phím ngon giúp trải nghiệm dùng của bạn tốt hơn khi dùng máy.Các sản phẩm :Laptop Dell cu cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu của một dòng máy bền bỉ và đẹp.

 

Tác giả: wp_121_so3chualang

Comments

comments