Dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại

Dự án mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại thông thoáng tràn đầy ánh tạo dáng ra môi trường sống luôn thể nghi, thanh thoả.Với ngôi nha ong 5x15m hướng chính 5m, sâu 15m và chỉ sở hữu một mặt chính – Vì đó cho nên đòi hỏi Kiến Trúc Sư phải đưa ra giải pháp để sáng tạo kiểu dáng được 1 không gian sáng, thoáng và đương đại lạ theo đúng ý của gia chủ. sở hữu tinh thần tạo hình, tận dụng ánh sáng bỗng nhiên tối đa, dùng giếng trời và độ lệch giữa những tầng, nhóm Kiến Trúc Sư đã sáng tạo ngoại hình được căn nhà cực kỳ sáng và thoáng.

Được tạo hình mang tone màu trắng và màu gỗ chủ đạo, điểm đặc sắc của mẫu nhà đẹp sáng tạo nha ong dep này là sở hữu cây xanh, ánh sáng thiên nhiên phá vỡ vạc ko gian tù, chật hẹp của thiet ke nha ong dep, mang đến một không gian hiện giờ nhân tiện nghi, thế hệ mới. nguyên nhân này ta mang thể thấy rõ trong ko gian của từng tầng, công năng dùng trong từng khu vực. Tầng trệt được thiết ké có Phòng khách, Phòng ăn, Phòng bếp.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m - Mặt bằng tầng trệt và lầu 1

mặc dù để tạo khoảng thông thoáng, nên nhà được sắp xếp liên thông, đã vậy với sự hiện hữu của cây xanh khiến cho “vách ngăn”, Nhìn chung ko gian vẫn với sự riêng tư nhất quyết.Phòng ngủ chính được thiết kế kiểu dáng rất tối giản và thanh tú, nhưng cũng với ý tưởng riêng khi gia chủ đã dùng phân khúc mảng màu hot từ Nội thất (ghế) hay bộ ga gối kẻ caro rất “Tây” khiến cho điểm thu hút. dòng nội thất làm ko gian ko bị tẻ nhạt. Phòng ngủ mang hệ kệ tủ liền và một bàn làm việc và bàn điểm trang. Giếng trời và cây xanh là biện pháp tối ưu cho đề án thiet ke nha pho dep hinh khoi với tới 3 mặt tiếp giáp nhà lân cận, vẫn rất sáng, thoáng. đơn thuần, rộng thoáng, chan chứa ánh sáng và có cây xanh đặc biệt của phòng ngủ trong mọi phòng. Phòng khiến việc được đưa lên tầng trên cộng để phục vụ nhóm lúc chủ sở hữu khao khát có được ko gian riêng tư và hội tụ tối đa.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m - Mặt bằng tầng mái

Và rút cuộc chẳng thể không đề cập tới giếng trời của ngôi thiết kế nhà ống đẹp. Nằm ở trọng tâm của căn nhà là loại giếng trời, tạo sự liên hệ đột nhiên theo phương vị dọc của ngôi nhà, được thiết kế hình trạng thang ngược khá cực chất giếng trời còn đảm bảo được ánh sáng cho tất cả ko gian trong nhà. Y tưởng này của Kiến Trúc Sư đã làm nên 1 khoảng không gian mở, view thoáng mở rộng khía cạnh cho cả bên trong và bên ngoài. dù vậy, ngôi nhà vẫn mang không gian riêng tư và an toàn khi cần yếu bởi có tấm lưới sắt vững trãi giúp đảm bảo về an ninh.

Để nhận được rộng rãi hơn nữa nhóm nha ong chiều cao ba tầng và thiết kế nhà đẹp phong cách khác – độc giả xin vui lòng trao đổi tới số máy : 0981.22.1369 để được các kiến trúc sư rất giàu kinh nghiệm trong mau thiet ke nha ong dep, nhà phố tân tiến hỗ trợ thông tin góp ý và đưa ra phân khúc cái nhà xinh dò xét phù thống nhất có đặc điểm đề án kiến trúc của gia đình nhà người mua nhé.

Tác giả: wp_121_kientaovietgroup

Comments

comments

Call Now Button