Discount “special” đối với hệ thống lọc nước đóng chai ở Vietan Company

Hiện tại , nhu cầm ẩm thực có su thế tăng cao, dẫn đến việc có khá nhiều doanh nghiệp đang có yêu cầu tìm cho mình 1 thành phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình tốt, đáp ứng nhu cầu phục vụ mục đích kinh doanh.

VietAn Company Viêt An xin đôi lời tới quý vị hàng gần xa sản vật hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình tuyệt vời đất nước việt nam thời gian gần đây . Lúc này trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chế biến hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình, tuy nhiên phần vĩ đại trong số lượng đó là những cơ sở làm và bán máy lọc nước tiêu chuẩn không tốt, hao tốn “power” , thời hạn dịch vụ bảo hành ít (nguyên do có thể do họ nhập nguồn hàng từ phía  trung quốc – mẫu mã đẹp nhưng tiêu chuẩn không tốt, hoặc cũng có thể là hàng nhập khẩu , nhưng không có  đủ kỹ thuật để đổi mới ).

Mọi chuyện sẽ khác nếu quý khách hàng tin tưởng vào sản vật hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An công ty Việt An chúng tôi , thành phẩm được sản xuất trên dây truyền kĩ thuật cao của USA – hứa tính ngăn nắp cũng như hiệu năng tạo đá cực cao.
Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Giảm giá “special” 1 khi “buy” line-up lọc nước Việt An

Những lợi ích mang lại của sản vật line-up diệt khuẩn trong nước VA Bắc Mỹ :

1, dám chắc về tiêu chuẩn “water” đầu ra tinh khiết , làm sạch lên đến con số 99,9%.

2, mức giá cho 1 thành phẩm line-up lọc nước luôn rẻ hơn các trung tâm khác ít nhất mười triệu đồng.

3, miễn phí công cài đặt và hỗ trợ cách sử dụng “machine” , sao cho đem lại uy tín nhất.

4, thời hạn bảo hành cho thành phẩm hệ thống lọc nước đóng chai là mười lăm năm.

4, tất cả các kiến trúc bên ngoài của thành phẩm hình thành từ thép không gỉ , giúp line-up chống bị hao mòn cũng như “easy” vệ sinh linh phụ kiện bên trong.

5, hệ thống lọc nước đóng chai của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có âm vang hoạt động thấp.

6, 1 điều đặc biết là “machine” hệ thống lọc nước đóng chai VA có thể kết hợp 1 thành phẩm hệ thống lọc nước nhằm đưa ra sản vật đá viên – sạch – tinh khiết – không mất vệ sinh không nguy hiểm lương thực .

7, Chỉ cần 1 người vận hành hệ thống lọc nước đóng chai.

8, dây chuyền có “system” gói hàng sản vật đầu ra, giúp dễ dàng bán thành phẩm cho người dùng (phụ thuộc vào yêu cầu mà có thể đóng các gói diệt khuẩn trong nước nhỏ – trung bình – khổng lồ ).

9, nhân viên Công ty cổ phần TMTH Việt An tận tình trả lời những khó khăn của bạn hàng về cách vận hành cũng như “information” hệ thống lọc nước đóng chai VA.

10, thời gian bảo hàn cho dây chuyền đa viên 1 tấn là 2 năm, đối với các thành phẩm làm sạch nước có công năng to hơn 5 tấn 1 ngày sẽ có chế độ bảo hành trọn đời.

Đặc tính của sản phẩm máy lọc nước VA:

1, line-up có công năng tối thiêu là 1 tấn đá một ngày.

2, size 1.3 nhân 1.6 nhân 2.7 mét.

3, line-up tiêu thụ điện năng 380V.

Các loại đá mà máy có thể chế biến được:

1, Loại đá có kích cỡ khổng lồ (47 nhân 80 mi li mét)

2, Loại đá có độ rộng dài trung bình (36 nhân 40 mi li mét)

3, Loại đá có size nhỏ (19 nhân 20 mi li mét)

>>> Tùy vào phương châm dùng , mà quý khách hàng hàng có thể lực chọn chế độ sản phẩm đá hợp lý (Loại 1, 2 thường dùng để uống bia, trà đá, nước giải khát – loại 2 dùng để uống cà phê, nước ép các loại)

Công ty cổ phần TMTH Việt An có chế độ bảo dưỡng 5 năm 1 lần cho đa số sản vật . Khuôn đúc của 1 chiếc máy diệt khuẩn trong nước Cty CP VietAn trong đó : dây chuyền nén, Ống nước (tạo khuôn cho đá), bình chứa ga, hệ thống bơm “water” , ông giảm thanh, hệ thống các loại thiết bị điều khiển bình áp , “system” tháp tản nhiệt, công nghệ ngăn mát , …vv

Giá thành trung bình đối với máy làm sạch nước – một tấn một ngày là 165 triệu đồng. Mọi detail xin liên lạc đến các điện thoại 0943.41.41.41 hoặc “contact” đến cơ sở 615 nguyễn hoàng tôn – nội thành hà nội , 20 Huỳnh Thị Hai  – Hồ Chí Minh, 27 Nguyễn Tất Thành – Đà Nẵng, 153 tổ 7 – Buôn Ma Thuột. Việt An rất hân hạnh được đón tiếp bạn hàng gần xa.

Mô tả giá cả 1 vài sản phẩm dây chuyền làm sạch nước công ty :

1, máy lọc nước 2 tấn – 199,000,000

2, line-up làm sạch nước 3 tấn – 249,000,000

3, line-up “water filer” 4 tấn – 269,000,000

4, máy lọc nước viên 5 tấn – 299,000,000

5, dây chuyền “water filer” trong vắt 25 tấn – 999,000,000

6, line-up làm sạch nước công nghiệp 30 tấn – 1,199,000,000

7, máy “water filer” sạch công nghiệp 100 tấn – 3,899,000,000

&Ldquo;HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN thành phẩm máy diệt khuẩn trong nước đi tiên phong đất nước việt nam ”

Tác giả: wp_121_caotufit

Comments

comments