Dịch vụ thuê xe du lịch Huyndai Univer

Tuyệt đẹp, tằn tiện với dịch vụ thuê xe du lịch Huyndai Univer

Bắc Hà Trans xin công bố tới thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ các bạn hàng dịch vụ tạo thuê xe du lịch đi du lịch, cưới hỏi các tỉnh. Chúng tôi sở hữu hàng ngũ tài xế có kinh nghiệm lâu ba, phục vụ chu đáo, cẩn thận, tinh thông khắp các điểm du lịch, luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách. Đến với chúng tôi,các bạn sẽ được cho thuê một chiếc xe Huyndai Univer nhập cảng nguyên chiếc 45 chỗ, được tích hợp đầy đủ thiết bị tiện nghi nhất cho hành khách. Trên xe có đầy đủ hệ thống âm thanh, sảm phẩm tiêu khiển, đương đại như radio, casstte, ti vi, điện thoại lạnh, đèn trần,  điều hoà nhiệt độ, bình cứu hoả,thuê xe du lịch giá rẻ ghế được làm theo tiêu chuẩn Châu Âu, có thể duỗi ra để nằm dễ chịu, chắc chắn sự  tiện nghi của Huyndai Univer của chúng tôi  sẽ thiết kế cho quý khách có những phút chốc thư giãn, nghỉ ngơi để chuẩn bị tạo những chuyến đi, tham quan thú vị của chính mình.

Đặc biệt, Bắc Hà Trans còn cung cấp dịch vụ đặt bữa ăn nhà hàng,  đặt phòng khách sạn, công ty chúng tôi phục vụ khách hàng chu đáo,từ a->z,thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ khá giống ba công ty tổ chức tour du lịch  nhưng hà tằn hà tiện được nhiều giá cả.
Với kiểu dáng trải qua, thiết kế hiện đại, linh kiên nhập cảng chính hãng từ Hyundai Việt Nam, dòng xe này chắc chắn tính an toàn rất cao.

cho thuê xe 4 chỗ các loại từ mức giá rẻ đến hạng sang, xe siêu VIP
thuê xe 7 chỗ Inova, Fortuner, Ford Everest, …
Tạo thuê xe 9 chỗ Huyndai Starex đời 2015
thuê xe 16 chỗ Ford Transit Luxury
thuê xe 29 chỗ Huyndai County đời 2015, bản VIP Limousin

sản phẩm Hyundai Aero Space 45 chỗ đời mới có thiết kế rất trải qua, mạng lưới ghế ngồi êm, đẹp có khả năng bật ra sau max hỗ trợ cho hành khách dễ chịu ghé lưng trong những chuyến đi xa.
Ngoài cung ứng dịch vụ cho thuê xe du lịch,thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng các dịch vụ cho thuê xe khách tại Bắc Hà Trans như sau:

Nhanh tay goi điện điện đăt xe qua số chiếc điện thoại để chúng tôi tư vấn việc chọn xe hay sắp xếp hành trình, chọn điểm đến thích hợp cùng yêu cầu, sở thích của các bạn.
Thuê xe du lịch chất lương cao
tạo thuê xe du lịch chất lượng cao,thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ giá rẻ tại Hà Nội
cho thuê xe du lịch, nội thất VIP
không chỉ đầu tư vào dịch vụ tạo thuê xe du lịch 45 chỗ, với tiêu chí chất lượng cao hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như Mercedes, Toyota, Hyundai, Aero Space… với ghế bật, điện thoại lạnh êm ái, mạng lưới chống sốc tốt vì thế được rất nhiều các bạn thuê xe chuộng. Qua nhiều nhiều ba hoạt động trong lĩnh vực thuê xe mức giá rẻ tại Hà Nội, Bắc Hà Trans vô cùng tự hào là năm trong những công ty thuê xe được các bạn đánh giá cao,thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ có hai chỗ đứng vững chắc trong nhận thức quý khách khi tìm dịch vụ thuê xe 4 chỗ hay 7 đến 45 chỗ.
quý khách có khả năng cầm xe cho thuê 45 chỗ của chúng tôi với các mục đích đa dạng, cấp thiết như sau:
thuê xe du lịch đi du lịch
thuê xe du lịch đi cưới hỏi
thuê xe du lịch đưa đón học sinh,sinh viên
tạo thuê xe du lịch đón đưa cán bộ,thuê xe du lịch Hà Nội giá rẻ viên chức dài hạn
cung cấp xe 45 chỗ đi các điểm du lịch nôi tiếng trên toàn quốc, cá biệt là du lịch biển như: Cửa Lò, S
Sơn, Hạ Long, Đồ Sơn, Tuần lệ, ….

Tác giả: wp_121_sudoteam

Comments

comments